1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Vacxin Cúm Influvac Tetra...

Vacxin Cúm Influvac Tetra Hà Lan mới nhất 2021

Vacxin Influvac Tetra Hà LanVacxin phòng Cúm 4 chủng mới nhất – An toànHiệu quả cao.

Cúm Mùa – Một trong những căn bệnh chúng ta thường lầm tưởng là bệnh cảm thông thường, nhưng có thể đem lại những biến chứng nặng nề nếu không được điều trị hoàn toàn.

Influvac Tetra Hà Lan – Vacxin phòng cúm 4 chủng tốt nhất hiện nay

vacxin-phong-cum-mua-influvac-tetra-ha-lan

Lịch sử nhân loại đã chứng kiến nhiều đại dịch cúm giết chết hàng triệu người. Thống kê của Tổ chức Y tế thế giới cho thấy, mỗi năm có từ 5 – 10% người lớn và 15 – 42% trẻ em trên toàn thế giới mắc bệnh cúm, trong đó có khoảng 250.000500.000 người tử vong do căn bệnh này.

Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh cúm, kể cả người khỏe mạnh. Đặc biệt, bệnh cúm vô cùng nguy hiểm với người già, trẻ em, người mắc bệnh mạn tính… Bệnh có thể gây bội nhiễm, viêm phổi nặng, suy hô hấp, suy đa tạng dẫn tới tử vong.

Chủng cúm thường thay đổi hàng năm, vì vậy việc tiêm vắc-xin cúm cần duy trì theo hàng năm. Đặc biệt, việc tiêm vắc-xin hàng năm là vô cùng cần thiết cho nhóm đối tượng nguy cơ cao (phụ nữ có thai, trẻ em dưới 5 tuổi và người già).

Vacxin Influvac Tetra Hà Lan cung cấp hoạt tính miễn dịch cho 4 chủng Virus: Chủng A/(H1/N1), chủng A/(H3/N2) và 2 chủng B (mỗi chủng từ một dòng B/(Victoria)B/(Yamagata). Influvac Tetra gây ra kháng thể thể dịch kháng lại Heamagglutinins. Những kháng thể này vô hiệu hóa Virus Cúm.

Influvac Tetra được chỉ định cho người lớn và trẻ trên 3 tuổi.

Hiện tại, Influvac Tetra Hà Lan phòng Cúm 4 chủng mới nhất đã có mặt tại BVĐK Ngã Tư Hồ sẵn sàng phục vụ mọi người.

Ngoài ra, BVĐK Ngã Tư Hồ còn có sẵn Vắc Xin Phòng Cúm mới GC Flu Hàn QuốcVắc xin Vaxigrip Tetra – Phòng Cúm mùa 4 chủng.