1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Vắc xin được tin...

Vắc xin được tin tưởng để PHÒNG BỆNH VIÊM PHỔI cho trẻ

Theo các bác sĩ nhi khoa, viêm phổi là nguyên nhân hàng đầu phải nhập viện trong các bệnh lý hô hấp ở trẻ nhỏ. Bởi vậy, chủ động tiêm phòng vắc xin phòng viêm phổi cho trẻ là biện pháp phòng bệnh hữu hiệu.

Hiện nay, có rất nhiều loại Vacxin phòng viêm phổi được sử dụng trên thị trường, việc lựa chọn các loại Vacxin cũng gây rất nhiều khó khăn cho các bậc cha mẹ. Vậy đâu mới là loại Vắc xin được tin tưởng để PHÒNG BỆNH VIÊM PHỔI cho trẻ???

2 loại vắc xin được tin tưởng sử dụng để PHÒNG BỆNH VIÊM PHỔI

1. Vắc xin Hib

Thường được tiêm 3 hoặc 4 liều (tùy theo loại vắc-xin), vắc-xin Hib có thể được tiêm dưới dạng vắc-xin đơn hoặc vắc-xin kết hợp (Kết hợp nhiều loại vắc-xin khác nhau trong một mũi tiêm).

vac-xin-phong-viem-phoi-cho-tre

2. Vắc xin Phế cầu

Có 3 loại vắc xin phế cầu khuẩn được chỉ định để phòng ngừa viêm phổi do phế cầu khuẩn và các nhiễm khuẩn nặng do phế cầu khuẩn (ví dụ như nhiễm khuẩn huyết hay viêm màng não) gồm:

Prevenar 13: Vắc-xin thế hệ mới, có chứa 13 chủng vi khuẩn S. pneumoniae – phế cầu khuẩn khác nhau, có công dụng phòng ngừa viêm màng não, viêm phổi, viêm tai giữa, nhiễm trùng huyết và các bệnh do vi kuẩn phế cầu gây ra, được sử dụng cho trẻ từ 6 tuần tuổi trở lên và người lớn

Synflorix: Synflorix được chỉ định cho trẻ nhỏ từ 6 tuần đến 5 tuổi để phòng ngừa các bệnh do phế cầu Streptococcus pneumoniae, với 10 chủng phế cầu khác nhau.

Pneumo 23: Vắc xin phòng ngừa các bệnh nhiễm trùng gây ra bởi 23 tuýp phế cầu. Chỉ định dùng từ 2 tuổi trở lên.

BVĐK Ngã Tư Hồ là địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ tiêm phòng tại Bắc Ninh, đặc biệt là các loại vắc xin Phế Cầu.

Ngoài ra, Bệnh viện vẫn còn đầy đủ các loại Vacxin: Cúm mùa 4 chủng, Hexaxim, Influvac, Viêm màng não mô cầu BC, Viêm não Nhật Bản, Thủy đậu,…

Liên hệ ngay để Đặt Lịch Tiêm Và Tư Vấn Chi Tiết

Địa Chỉ: Số 5 Khu Bến Hồ,Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

Tiêm Chủng: 0865030115 – 0865050115.

>>>Link đăng ký Online: https://bom.to/LGEPxCQEWXe8TX