5. Triệt sản nam –...

Triệt sản nam – Thắt ống dẫn tinh tại Bắc Ninh

Thắt ống dẫn tinh là phẫu thuật để triệt sản nam hoặc tránh thai vĩnh viễn. Ống dẫn tinh nam được cắt và buộc lại để ngăn tinh trùng xâm nhập vào niệu đạo và do đó ngăn ngừa thụ tinh khi quan hệ tình dục. Thắt ống dẫn tinh có thể được thực hiện tại phòng khám của bác sĩ hoặc bệnh viện, quy trình này không phức tạp, vết mổ nhỏ và ít đau.

Sau Triệt sản nam – Thắt ống dẫn tinh có bị ảnh hưởng sinh lý không?

that-ong-dan-tinh

Thực tế, dù đã thắt ống dẫn tinh, bạn vẫn có thể cương cứng, đạt cực khoái khi quan hệ tình dục và xuất tinh nhưng không có tinh trùng. Hormon sinh dục nam “Testosterol” vẫn được tinh hoàn sản xuất và đi theo đường máu về cơ thể đảm bảo phái tính và sinh lý ổn định như trước.

Do đó, câu trả lời cho câu hỏi thắt ống dẫn tinh có ảnh hưởng gì không là không nhé.

Ưu điểm của thắt ống dẫn tinh

• Phẫu thuật đơn giản, thắt ống dẫn tinh thường chỉ mất chưa đầy ba mươi phút để hoàn thành.
  • Hồi phục nhanh, bệnh nhân được xuất viện trong ngày.
  • Phẫu thuật này xâm lấn tối thiểu, ít đau nên nhiều bệnh nhân sau thắt ống dẫn tinh có thể tiếp tục quan hệ tình dục sau một tuần, với cảm giác đau ít hoặc không có cảm giác khó chịu nào.

Địa chỉ uy tín thắt ống dẫn tinh tại Bắc Ninh

Hiện nay, Bệnh Viện Ngã Tư Hồ là một trong những địa chỉ uy tín thắt ống dẫn tinh tại Bắc Ninh nhờ:

• Trực tiếp thăm khám và điều trị bởi bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.
  • Đầy đủ trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng chẩn đoán và điều trị.
  • Chi phí hợp lí – Áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế.
  • Đón tiếp và hỗ trợ người bệnh tận tình, chăm sóc người bệnh chu đáo như người nhà.
  • Đặt lịch online nhanh chóng, không cần chờ đợi.

Thông tin liên hệ Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ

CS1: Số 5 Khu Bến Hồ,Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

CS2: Số 87 Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh.

Hotline CSKH: 0983745115 – 0868535115.