1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Thư chúc tết của...

Thư chúc tết của chủ tịch HĐQT BVĐK Ngã Tư Hồ nhân dịp xuân Canh Tý 2020

THƯ CHÚC TẾT

          Trong không khí cả đất nước vui mừng chào đón năm mới Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ xin gửi đến Quý khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Hạnh phúc – May mắn – An khang – Thịnh vượng!

Xin chân thành cảm ơn Qúy vị đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng dịch vụ y tế tại Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ trong suốt thời gian qua. Điều này đã giúp chúng tôi khẳng định được thương hiệu của mình về lĩnh vực Y tế. Chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối những thành quả đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của quý vị để tự hoàn thiện mình.

Năm 2020 chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các dịch vụ y tế ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo. Chúng tôi luôn nỗ lực, tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mang lại cho khách hàng một sự hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả nhất!

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới Canh Tý 2020 ngập tràn niềm vui và hạnh phúc! Trân trọng!

                                                                  CHỦ TỊCH HĐQT

                                              (đã ký)

                                                                     Khúc Đình Kiên

thu-chuc-tet-cua-ct-hdqt-khuc-dinh-kien