1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Thư chúc tết của...

Thư chúc tết của Chủ Tịch HĐQT BVĐK Ngã Tư Hồ đến quý khách hàng, quý đối tác năm 201

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác

Trước thềm năm mới Xuân Tân Sửu 2021 đang gần kề, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, nhân viên Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ, xin trân trọng gửi đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình lời chúc một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thịnh vượng.

Thưa Quý khách hàng, Quý đối tác,

Năm 2020 vừa qua, là một năm đầy biến động với nhiều khó khăn thách thức do ảnh hưởng từ dịch Covid – 19. Tuy nhiên, với sự lựa chọn, yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác đã giúp Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ giữ vững vị thế của mình trong lĩnh vực Y tế.

Bằng tất cả sự trân quý của mình, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ xin được gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đã luôn tin tưởng, ủng hộ Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Trong năm 2021, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng, tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của khách hàng để nâng cao chất lượng các dịch vụ Khám bệnh, chữa bệnh. Mong rằng Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành, hợp tác từ Quý khách hàng, Quý đối tác trong nhiều năm tiếp theo.

Một lần nữa, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ xin được gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Tân Sửu 2021

VẠN SỰ NHƯ Ý – PHỒN VINH – TÀI LỘC

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG THỊNH VƯỢNG

                                            CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

                                               KHÚC ĐÌNH KIÊN