5. THƯ CẢM ƠN CỦA...

THƯ CẢM ƠN CỦA BỆNH NHÂN NGÔ THỊ TỴ VỚI PKĐK NGÃ TƯ HỒ

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Tôi là Ngô Thị Tỵ 75 tuổi, bệnh nhân Thôn Nghĩa Vy, xã Hoài Thượng. Lời góp cảm ơn Y bác sĩ thể hiện phong cách Lương y như từ mẫu. Đã tận tình chăm sóc bệnh nhân lương y như từ mẫu, đã giúp tôi nhẹ nhàng dễ chịu căn bệnh hơn. Sau đây tôi có lời thơ kính tặng Cô Bác.

Bác sỹ phục vụ hết mình,

Bệnh nhân tôi thấy nghĩa tình thiết tha

Tuổi già lời chúc không già

Kính tặng cô bác lời ca ngọt ngào

Thân vàng lời ngọc ước ao

Như đôi loan phượng vẫy chào ánh dương

Cô bác đẹp nết đẹp duyên

Tôi chúc cô bác hồn nhiên yêu đời

Cuộc sống hạnh phúc tương lai

An khang thịnh vượng lộc tài phồn sinh.

Hoài Thượng, 23 tháng 5 năm 2018

Tỵ

Ngô Thị Tỵ

Trên đây là nguyên văn những dòng thư cảm ơn của Bác Ngô Thị Tỵ, một bệnh nhân đã đến khám chữa bệnh tại PKĐK Ngã Tư Hồ vừa qua. Chúng tôi, đội ngũ Y bác sỹ của Phòng khám xin chân thành cảm ơn tình cảm tốt đẹp và lời chúc của Bác. Đây không chỉ là niềm vui, sự trân trọng mà Bác dành cho chúng cháu, đó còn là động lực, niềm động viên tinh thần đáng quý mà các cháu đã may mắn được nhận từ Bác. Lời thơ câu từ có thể chưa được trau chuốt, nhưng chúng cháu cảm nhận được tất cả sự chân thành nhất.  Tập thể Y bác sỹ Phòng khám xin kính chúc Bác Tỵ dồi dào sức khỏe, sống vui bên con cháu. Mong bác luôn dõi theo và ủng hộ, động viên chúng cháu. Thay mặt Phòng khám, xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong lĩnh vực khám chữa bệnh để chăm sóc sức khỏe cho bà con cô bác được tốt hơn, xứng đáng hơn nữa với niềm tin mà các bác gửi gắm, làm tròn trách nhiệm “lương y như từ mẫu” đã được căn dặn.