1. Trang chủ
 2. /
 3. Tin tức
 4. /
 5. Tẩy trắng răng bằng...

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có tốt không?

Bệnh nhân Chí Trung ở tại Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh hỏi:

Chào bác sĩ! Răng tôi do hút nhiều thuốc lá với hay ăn uống thực phẩm màu nên khiến răng hơi ố vàng. Tôi dự định đến nha khoa tẩy trắng nhưng không biết liệu tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không? Mong bác sĩ giải đáp, cảm ơn bác sĩ!

BVĐK Ngã Tư Hồ trả lời:

Cảm ơn Chí Trung đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm Nha Khoa công nghệ cao BVĐK Ngã Tư Hồ về tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không, chúng tôi xin giải đáp ở bài viết dưới đây.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp làm trắng răng được áp dụng tại một số nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả mà phương pháp có thể mang lại, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không cũng là vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu trước khi quyết định lựa chọn sử dụng phương pháp này.

tay-trang-rang-bang-cong-nghe-plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là sử dụng ánh sáng của đèn Plasma ion hóa hỗn hợp làm trắng răng từ 10 – 15 phút, tiến hành thao tác 3 lần như vậy để hoàn tất một case tẩy trắng răng.

Ưu điểm:

 • Cho màu trắng sáng như mong muốn
 • An toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, khoảng 1h đồng hồ.

Trong quá trình tẩy trắng có dụng đèn Plasma ít nhiều có thế gây ảnh hưởng thị giác khi cường độ chiều sáng lớn, cho nên tẩy trắng răng có hại không là có căn cứ. Tuy nhiên, bạn cũng hết sức yên tâm vì trong suốt quá trình bạn sẽ đưa đeo kính cách ly để bảo vệ mắt.

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có tốt không?

Nhìn chung, tẩy trắng răng laser bằng đèn Plasma nếu được thực hiện bằng công nghệ hiện đại và quy trình đúng chuẩn thì đảm bảo an toàn, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Tuy nhiên, cách làm trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không còn tùy thuộc vào từng mỗi đối tượng, cụ thể một số trường hợp sẽ được chỉ định:

 • Trẻ em đang độ tuổi trưởng thành (< 14 tuổi ) đang rụng răng sữa, mô răng vĩnh viễn còn yếu.
 • Phụ nữ có bầu hoặc cho con bú.
 • Người có răng bị nhiễm màu kháng sinh nặng
 • Mắc bệnh lý răng miệng: mòn cổ răng, tụt lợi,..
 • Người dị ứng với thành phần: hydrogen peroxide

Nhiều người còn hoang mang tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không? Bởi rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra nếu quy trình thực hiện kém:

 • Môi, nướu và các tổ chức quanh răng không được cách ly triệt để khỏi vật liệu tẩy trắng có thể gây ê buốt đau nhức.
 • Nồng độ chất tẩy trắng cũng cần được cân nhắc và đánh giá kỹ lưỡng dựa trên mức độ nhiễm màu của từng trường hợp cụ thể.
 • Việc làm dụng chất hydrogen peroxide gây hại cho men răng.

Những lưu ý trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng Plasma

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có hiệu quả rất tốt, tuy nhiên trước khi quyết định lựa chọn, bạn cần tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo được hiệu quả và an toàn mà phương pháp này mang lại. Bởi nếu thực hiện tại trung tâm nha khoa không uy tín, ngoài chất lượng thuốc đặc trị không được đảm bào, bên cạnh đó quy trình diễn ra không đúng kỹ thuật sẽ dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Ưu điểm khi tẩy trắng răng bằng Plasma tại BVĐK Ngã Tư Hồ

 • Nhanh chóng chỉ mất 30 – 60 phút để thực hiện (tùy tình trạng răng).
 • An toàn tuyệt đối dưới sự theo dõi của bác sĩ khi thực hiện.
 • Thời gian giữ trắng lâu dài có thể kéo dài đến 3 – 5 năm.
 • Không gây đau và ê buốt.
 • Chi phí tẩy trắng răng hiện nay khá phù hợp với đa số khách hàng.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một kết quả tẩy trắng hiệu quả hơn, an toàn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Plasma tại BVĐK Ngã Tư Hồ.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có thực sự tốt không hoặc cần thêm thông tin về tẩy trắng răng bằng laser, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0333.571.115 để được tư vấn nhanh nhất!