5. TẶNG HƠN 60 LÍT...

TẶNG HƠN 60 LÍT SÁT KHUẨN TAY KHÔ CHO BVĐK NGÃ TƯ HỒ

Nhằm tăng cường các biện pháp phòng chống lây nhiễm COVID-19, Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại Phú Quang ủng hộ hơn 60 lít sát khuẩn tay khô cho BVĐK Ngã Tư Hồ.

Ngày 06/04, chiếc xe chuyên dụng chở dung dịch sát khuẩn tay khô thuộc Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại Phú Quang có mặt tại BVĐK Ngã Tư Hồ để trao tặng hơn 60 lít sát khuẩn tay khô cho bệnh viện.

Bà Đinh Thị Hồng – Giám đốc Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại Phú Quang cho biết với tình hình dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường; ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế toàn cầu và đang tác động nhiều mặt đời sống nhân dân và kinh tế, xã hội của đất nước; hệ thống các Bệnh viện không chỉ tăng cường đáp ứng công tác chống dịch mà còn phải chủ động các biện pháp phòng dịch thật tốt; Công ty CP Đầu tư xây dựng thương mại Phú Quang chung tay ủng hộ nguồn lực, góp phần phòng chống dịch COVID-19, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe cho nhân viên, người bệnh và người nhà đến khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Trước việc làm vô cùng thiết thực của quý công ty, ông Khúc Đình Kiên – Chủ tịch HĐQT BVĐK Ngã Tư Hồ gửi lời cảm ơn sâu sắc đã luôn dành sự quan tâm, ủng hộ kịp thời, ý nghĩa giúp Bệnh viện thực hiện tốt hơn nữa công tác bảo vệ sức khỏe cộng đồng.  Đây còn là sự ủng hộ, động viên tinh thần to lớn đối với đội ngũ nhân viên y tế để BVĐK Ngã Tư Hồ chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Thay mặt HĐQT, Ông Kiên xin kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển vững mạnh và luôn đồng hành cùng Bệnh viện trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.