1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Phẫu thuật Thoát vị...

Phẫu thuật Thoát vị thành bụng – BVĐK Ngã Tư Hồ

Thoát vị thành bụng là sự di chuyển của các tạng từ trong khoang bụng ra phía ngoài thành bụng, qua một chỗ yếu của thành bụng. Bệnh thường biểu hiện là một khối u lồi trên bụng kèm theo cảm giác đau tức, khó chịu. Phẫu thuật thoát vị thành bụng là phương án tối ưu nhất khi mắc bệnh.

phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung-1

Triệu chứng Thoát vị thành bụng thường xuất hiện rõ khi người bệnh có những hoạt động làm tăng áp lực trong bụng như chạy nhảy, vận động mạnh, ho, rặn…

BVĐK Ngã Tư Hồ – Địa chỉ phẫu thuật Thoát vị thành bụng uy tín

phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung

Thoát vị thành bụng không những gây ra triệu chứng như đau, hạn chế vận động mà còn có thể có những biến chứng nguy hiểm như nghẹt gây hoại tử ruột, mạc treo ruột (do tạng bị xiết chặt trong túi thoát vị, thiếu máu nuôi, có thể hoại tử và tử vong) nếu không phẫu thuật kịp thời.

phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung-2 phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung-4

Tại BVĐK Ngã Tư Hồ, thực hiện phẫu thuật thoát vị thành bụng kết hợp với phương pháp gây tê tủy sống, điều này giúp ca phẫu thuật có thể tiến hành chính xác, thuận lợi và nhanh chóng hơn.

>>> Tham khảo thêm: Phẫu thuật thoát vị bẹn

phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung-3

phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung-5 phau-thuat-thoat-vi-thanh-bung-6

Phương pháp Gây tê tủy sống là một hình thức gây tê trục thần kinh trung ương, có tác dụng gây tê liệt dẫn truyền thần kinh từ vùng tủy sống để ức chế cảm giác đau ở vùng được phẫu thuật và bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Khi gặp những triệu chứng của bệnh thoát vị thành bụng, các bạn hãy đến BVĐK Ngã Tư Hồ khám ngay để được bác sĩ khám và đưa ra phương án điều trị kịp thời.