1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Phẫu thuật phục hồi...

Phẫu thuật phục hồi gân chân – Gây tê tủy sống

Gân chân bị đứt do xảy ra do chấn thương, tai nạn thậm chí là bệnh lý khiến gân bị đứt. Tình trạng này khiến chân không thể vận động bình thường, gây nên những cơn đau khó chịu, nặng hơn mỗi khi cử động ảnh hưởng nghiêm trọng tới chức năng đi lại của đôi chân.

phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-1

Nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm, tàn phế cho người bệnh.

phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-4

Gân chân bị đứt có thể được điều trị bằng nhiều phương pháp ví dụ như: Bó bột, gây tê tủy sống để phẫu thuật phục hồi gân chân.

Phẫu thuật phục hồi gân chân là gì?

phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-9

Phẫu thuật phục hồi gân chân là phẫu thuật nối lại gân duỗi, điều này rất cần thiết nhằm cố định gân bị đứt, khi không thể dùng phương pháp bó bột, giúp người bệnh phục hồi khả năng vận động, đi lại, chạy nhảy như bình thường.

Xem quá trình phẫu thuật phục hồi gân duỗi ngón 2 3 4 bàn chân trái của bệnh nhân nữ sau TNGT bằng phương pháp Gây tê tủy sống tại Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ.

phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-3 phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-8

phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-7

phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-5 phau-thuat-phuc-hoi-gan-duoi-6

Tuy phẫu thuật điều trị sớm có thể giảm được biến chứng và giúp chân sớm phục hồi nhưng sau điều trị, bệnh nhân cần kết hợp vật lý trị liệu, tập luyện để có thể đi lại bình thường.

Lưu ý: Sau khi phẫu thuật bàn chân có thể vẫn còn hơi sưng, cảm giác hơi nóng và buốt bên trong. Các triệu chứng này sẽ ổn dần theo thời gian. Nếu các triệu chứng trên vẫn không giảm dần hoặc tăng thêm thì các bạn nên đến khám lại với bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn điều trị kịp thời.

Gây tê tủy sống là gì?

gay-me-tuy-song

gay-me-tuy-song-1

Phương pháp Gây tê tủy sống là một hình thức gây tê trục thần kinh trung ương, có tác dụng gây tê liệt dẫn truyền thần kinh từ vùng tủy sống để ức chế cảm giác đau ở vùng được phẫu thuật và bệnh nhân hoàn toàn tỉnh táo trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Địa chỉ phẫu thuật phục hồi gân chân uy tín tại Bắc Ninh

Với kinh nghiệm hơn 20 năm kinh nghiệm, BVĐK Ngã Tư Hồ là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín bậc nhất tại Bắc Ninh, đặc biệt là phẫu thuật phục hồi gân chân bằng phương pháp gây tê tủy sống bởi:

  • Bệnh viện là nơi tụ hợp của các chuyên gia hàng đầu trong ngành.
  • Cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại.
  • Phòng mổ sạch sẽ, thoáng mát.
  • Đội ngũ điều dưỡng, hỗ trợ kíp mổ được đào tạo bài bản.
  • Chi phí hợp lí và có áp dụng thanh toán BHYT.

Để được tư vấn về phẫu thuật phục hồi gân chân hoặc tư vấn chi tiết về sức khỏe, quý khách vui lòng liên hệ BVĐK Ngã Tư Hồ theo thông tin sau:

CS1: Số 5 Khu Bến Hồ,Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

CS2: Số 87 Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh.

Hotline CSKH: 0983745115.

Cấp Cứu: 0868535115.

Tiêm chủng: 0865030115 – 0865050115.

Thẩm mỹ: 0869931115.

Nha khoa: 0333571115.