1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Chẩn đoán Ung thư...

Chẩn đoán Ung thư sớm

Các xét nghiệm là một phần không thể thiếu trong chẩn đoán ung thư. Có rất nhiều xét nghiệm giúp phát hiện ung thư,một trong số đó chính là các xét nghiệm dấu ấn ung thư.
Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ xin được trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, từ ngày 20/01/2018 chúng tôi triển khai Lấy máu xét nghiệm giúp Tầm soát Ung thư sớm.

Đây là phương pháp miễn dịch – dấu hiệu ung thư được sản xuất khi ung thư phát triển. Các xét nghiệm này rất quan trọng cho sự can thiệp sớm của y tế để cải thiện đáng kể cơ hội phục hồi.
Các xét nghiệm dấu ấn ung thư thường áp dụng bao gồm:
AFP: u tế bào mầm, ung thư biểu mô tế bào gan
CEA: ung thư đại trực tràng, ung thư vú, phổi, dạ dày, tụy, bàng quang, thận, tuyến giáp, đầu và cổ, cổ tử cung, buồng trứng, gan, u lympho, u ác tính
CA15-3: ung thư vú
CA 72-4: ung thư dạ dày, buồng trứng, phế quản, ruột
SCC: ung thư phổi
Cyfra 21-1: ung thư phổi tế bào vẩy, ung thư bàng quang, buồng trứng
CA19-9: Chủ yếu là ung thư tuyến tụy, nhưng cũng có thể giúp phát hiện ung thư đại trực tràng và các loại ung thư đường tiêu hóa khác.
CA-125: Chủ yếu là ung thư buồng trứng , nhưng cũng có thể tăng lên trong trường hợp thư nội mạc tử cung, ung thư ống dẫn trứng, ung thư phổi, ung thư vú và ung thư đường tiêu hóa.
PSA: phát hiện ung thư tuyến tiền liệt

Đăng ký liên hệ:
Quầy Đón tiếp Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ
Hoặc Hotline: 0963.660.873

Với đội ngũ nhân viên y tế trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh cho mọi người dân.