5. KHÁM & TƯ VẤN...

KHÁM & TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM CÙNG CHUYÊN GIA

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6, BVĐK NGÃ TƯ HỒ tổ chức Chương trình khám & tư vấn về dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi với chủ đề “MÓN QUÀ TẶNG BÉ

– Con bạn đang bị thừa cân béo phì?

– Con bạn quá còi cọc?

– Con ăn rất nhiều nhưng không tăng cân? không tăng chiều cao?

Bạn có biết căn nguyên sâu xa của tình trạng trên là gì không? Đó chính là một chế độ dinh dưỡng chưa hợp lý, chưa đúng.

KHÁM & TƯ VẤN DINH DƯỠNG CHO TRẺ EM CÙNG CHUYÊN GIA

Dinh dưỡng là một trong ba nhân tố chính ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ. Các nghiên cứu chỉ ra dinh dưỡng trong những năm đầu của trẻ có liên quan tới sức khỏe và thành tích học tập của chúng trong những năm sau đó.

Do đó, thiếu dinh dưỡng có thể làm giảm mức hoạt động của trẻ, tương tác xã hội, tò mò và hoạt động nhận thức.

Ngày nay, khi có điều kiện kinh tế tốt một số cha mẹ không tiếc tiền để mua những sản phẩm bồi bổ sức khoẻ cho con mà lại xem nhẹ phần hoạt động vận động của trẻ. Hệ quả là tỷ lệ béo phì gia tăng, đứa trẻ đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật về sau. Ngược lại nhiều cha mẹ nuôi con với tâm lý “kiểu gì con cũng sẽ lớn” mà không biết rằng khi có thể trạng gầy yếu từ bé trẻ sẽ không có “đà” để phát triển sau này.

kham-va-tu-van-dinh-duong

Kể từ ngày 29/05/2022, Tiến sĩ .Bác sĩ Nguyễn Trọng HưngViện Dinh dưỡng Quốc Gia sẽ tham gia khám và tư vấn dinh dưỡng tại bệnh viện.

Tiến sĩ .Bác sĩ Nguyễn Trọng Hưng tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội, từng học chuyên ngành dinh dưỡng tại The University of Tokushima, Nhật Bản.

Hiện nay TS. BS Hưng đang là Trưởng khoa Khám và tư vấn Dinh dưỡng người lớn tại Viện Dinh dưỡng Quốc gia, kiêm Phó khoa Dinh dưỡng Tiết chế (BV Nội tiết Trung ương).

Thời gian khám: Từ 29/05 – đến hết 30/06-2022, vào CHỦ NHẬT hàng tuần.

• Từ 7h – 11h, Khám và tư vấn dinh dưỡng cho bé.
  • Từ 14h – 16h, Tư vấn MIỄN PHÍ về chế độ dinh dưỡng, tập luyện cho bệnh nhân Tăng Huyết Áp, Đái Tháo Đường và Tim Mạch.

ĐẶC BIỆT: Bệnh viện tặng ngay 30 phần quà vô cùng giá trị dành cho 30 bé đầu tiên đến khám.

Để thuận lợi cho quá trình khám và tư vấn, quý khách có thể đăng ký trực tuyến khám dinh dưỡng tại đây: https://bom.to/LGEPxCQEWXe8TX

Hoặc gọi theo số Hotline đặt số khám trước để BV phục vụ tốt hơn.

Mọi thắc mắc và những đề băn khoăn cần giải đáp cảm phiền quý khách vui lòng liên hệ Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ:

CS1: Số 5 Khu Bến Hồ,Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh

CS2: Số 87 Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh

Hotline CSKH: 0983745115 – 0868535115.