1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Khám tim mạch

Khám tim mạch

Ngày 14/01/2018, Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ kết hợp cùng Viện Tim mạch Việt Nam (BV Bạch Mai) tổ chức khám Chuyên sâu Chuyên khoa Tim mạch. Ngoài việc trực tiếp thăm khám, chỉ định những xét nghiệm cần thiết cho việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý Tim mạch, đội ngũ y bác sỹ với nhiều năm kinh nghiệm còn rất nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe cho người bệnh cũng như gia đình người bệnh. Tất cả với mục đích chung tay vì sức khỏe của cộng đồng.

Ngoài các trường hợp bệnh lý Tim mạch của người già, người cao huyết áp,…thì đối tượng trẻ em mắc bệnh Tim bẩm sinh cũng chính là mối quan tâm lớn của chúng tôi. Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ xin được đăng tải một số thông tin giúp quý vị tiện theo dõi sức khỏe con em mình.
Đối tượng khám: Trẻ em từ 0 – 16 tuổi, có thể có các triệu chứng, biểu hiện sau đây:
+Đã được các bác sỹ tại các cơ sở y tế phát hiện, nghi vấn mắc tim bẩm sinh.
+Thường hay bị ho, khò khè tái đi tái lại nhiều lần.
+Thở khác thường (thở nhanh, lồng ngực bị rút lõm khi hít vào).
+Trẻ hay bị sung phổi, viêm phế quản.
+Thở nhanh bất thường, hay toát mồ hôi, đặc biệt sau các hoạt động thể lực, trí óc.
+Trẻ chậm lớn, da xanh xao, lạnh, vã mồ hôi, thường rất dễ mệt.
+Môi, lưỡi, đầu ngón tay tím xanh.
+Hụt hơi khi gắng sức.

Nếu con em mình có một trong số những biểu hiện bệnh lý nêu trên, Phòng khám chúng tôi khuyến cáo gia đình nên cho trẻ đến để được Khám, Tư vấn và điều trị sớm, tránh những biến chứng phức tạp và nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của các cháu. Hiện tại, chúng tôi kết hợp giữa việc thăm khám lâm sàng, các xét nghiệm chẩn đoán và quan trọng là Siêu âm chuyên tim được thực hiện bởi chính các Bác sĩ Viện Tim mạch Việt Nam.
Được phục vụ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân chính là niềm vinh hạnh đối với Phòng khám chúng tôi!