1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Khám giáo sư tại...

Khám giáo sư tại phòng khám đa khoa Ngã tư Hồ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ (PK Bác sĩ Quân) GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH CHUYÊN KHOA SÂU

Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ được xây dựng và hoạt động cách đây 20 năm bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Hội đồng quản trị gồm 5 anh em họ Khúc, có truyền thống hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới  những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất,  không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Là một mô hình phòng khám đa khoa, chúng tôi tiếp nhận thăm khám và điều trị các chuyên khoa từ tim mạch, hô hấp, tiết niệu, tiêu hóa, ngoại khoa, bó bột, tiểu phẩu khâu vết thương và các chuyên khoa lẻ.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, nhu cầu khám chữa bệnh trong nhân dân ngày càng tăng, cùng với sự phát triển chung của hệ thống bệnh viện và để giải quyết tốt các vấn đề bất cập về tình trạng quá tải của bệnh viện, phục vụ tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và Bộ Y tế về xã hội hóa các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân, góp phần giảm áp lực quá tải tại Bệnh viện, Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ tổ chức khám chuyên khoa sâu theo lịch hẹn do các Giáo sư, Tiến sỹ, Nghiên cứu sinh, Bác sỹ, chuyên gia đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị về một số chuyên khoa sau: Cơ xương khớp và laze thẩm mỹ; Tiêu hóa; Tim mạch…

Đặc biệt chúng tôi tổ chức mời các Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trực tiếp Hội chẩn tại Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ đối với các trường hợp bệnh lý khó chẩn đoán và điều trị. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm Phòng khám hoạt động, chúng tôi giảm giá 20% chi phí khám bệnh chuyên khoa sâu.

Lịch khám Giáo sư tại Phòng khám:

I.CHUYÊN KHOA CƠ –XƯƠNG- KHỚP VÀ LAZE THẨM MĨ:

Giáo sư Bùi Chu Hoành – Bệnh viện Việt Đức

II.CHUYÊN KHOA TIÊU HÓA

III.CHUYÊN KHOA TIM MẠCH

Ths.Bs Hoàng Thị Phú Bằng – Viên Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai)

Ths.Bs. Lê Anh Tuấn – Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai)

Ths.Bs. Nguyễn Trung Hậu – Viện Tim mạch Việt Nam (Bệnh viện Bạch Mai)

Với dịch vụ khám Giáo sư, phòng khám đa khoa ngã tư Hồ cam kết thủ tục đơn giản, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị, mang đến cơ hội điều trị tốt nhất cho người bệnh, chẩn đoán chính xác các bệnh lý bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia tâm huyết . Từ đó, người dân sẽ được đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như cách phòng bệnh hiệu quả nhất.

Để đặt lịch khám của các Giáo sư, Chuyên gia vui lòng liên hệ trực tiếp tại Bàn đăng kí khám chữa bệnh hoặc qua số điện thoại: : 02223865721 (trong giờ hành chính)

 

Ban giám đốc: Bs.Quân, số điệnthoại: 0904.957.016

Anh.Kiên (BVĐK tỉnh Bắc Ninh), số điệnthoại: 0912.236.808.

Địa chỉ: Số 5 Khu Bến Hồ-Thị trấn Hồ- Thuận Thành- Bắc Ninh

Phòngkhám đa khoa ngã tư Hồ rất mong được sự cộng táccủa quý khách.