1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Huyết áp tiểu đường

Huyết áp tiểu đường

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ (PK BS QUÂN) KHÁM & CẤP PHÁT THUỐC HÀNG THÁNG  BẢO HIỂM Y TẾ CHO NGƯỜI BỆNH TĂNG HUYẾT ÁP

Phòng khám đa khoa ngã tư hồ là mô hình phòng khám đa khoa tuyến Huyện áp dụng thanh toán bảo hiểm y tế cho mọi khách hàng. Để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt nhất,  từ ngày 01/01/2018 Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ triển khai mô hình quản lý, điều trị bệnh tăng huyết áp (THA), nhằm theo dõi bệnh, giảm chi phí khám, chữa bệnh, tăng tuổi thọ của người bệnh, đồng thời góp phần giảm quá tải cho các bệnh viện công.

Theo đó, chúng tôi tiến hành thăm khám, cấp phát thuốc hàng tháng theo Bảo hiểm y tế  cho người bệnh THA. Mọi đối tượng nhân dân sẽ được chúng tôi khám, sàng lọc, chẩn đoán đối với bệnh THA và các yếu tố nguy cơ về tim mạch; được đo huyết áp, nhịp tim, đánh giá tổn thương cơ quan đích, phân tầng nguy cơ và xác định chiến lược điều trị bệnh. Dựa vào đó, người dân sẽ được xác định có bị THA hay không, đánh giá các biến chứng và xác định Huyết áp, mục tiêu cần đạt được khi bị bệnh. Căn cứ vào đó Phòng khám sẽ cấp phát thuốc hàng tháng cho nhân dân. Từ đó người bệnh sẽ được kiểm soát, theo dõi sức khỏe định kỳ hàng tháng.

Đồng thời, Phòng khám miễn phí tư vấn, cung cấp kiến thức cần thiết về bệnh, giáo dục sức khỏe đề phòng biến chứng. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi hỗ trợ người bệnh tối đa trong chẩn đoán và điều trị, cũng như tiến hành Hội chẩn khi cần thiết đối với những trường hợp bệnh nặng.

Đến với chúng tôi, người bệnh sẽ được:

-Hoàn tất thủ tục nhanh chóng chuyên nghiệp

-Áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy định của Bộ y tế về thanh toán Bảo hiểm

-Tư vấn và giải đáp nhiệt tình về chế độ ưu đãi của Bảo hiểm y tế

-Hỗ trợ và chi trả tối đa, tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Đặc biệt khách hàng còn được:

-Khám và điều trị với đội ngũ Bác sĩ, Giáo sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm

-Trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán chính xác bệnh lý và hỗ trợ điều trị hiệu quả: Máy cộng hưởng từ, chụp cắt lớp citi, Nội soi video (dạ dày, đại tràng, tai mũi họng), máy xét nghiệm sinh hóa Hitachi 400tesst/giờ, công thức máu, nước tiểu 10 thông số, máy đô độ loãng xương 5 điểm của Pháp, Sinh thiết ung thư và phát hiện ung thư sớm,…

-Hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

-Hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình, dặn dò chu đáo trong quá trình thăm khám, điều trị

Phòng khám đa khoa ngã tư hồ rất mong có cơ hội được chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Với mô hình khám và cấp phát thuốc hàng tháng Bảo hiểm y tế cho người bệnh THA chúng tôi cố gắng để người dân được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi cũng như tiết kiệm thời gian mà chất lượng điều trị vẫn đảm bảo.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo số điện thoại: 02223865721

Ban Giám đốc: Bs.Quân: 0904.957.016

Anh Kiên (BV ĐK tỉnh Bắc Ninh):0912.236.808

Địa chỉ: Số 5 Khu Bến Hồ – Thị Trấn Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ rất mong nhận được sự cộng tác của quý khách!