1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG...

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO BVĐK NGÃ TƯ HỒ

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO BVĐK NGÃ TƯ HỒ

Trung tâm Nha khoa Công nghệ cao BVĐK Ngã Tư Hồ là một trong những trung tâm nha khoa uy tín tại Bắc Ninh. Trung tâm  ngoài điều trị nội nha uy tín, còn chuyên sâu về thẩm mỹ răng, nắn chỉnh răng, cấy ghép Implant, chỉnh vẩu, vổ, răng mọc thưa. lệch lạc… Bằng UY TÍN , TRÁCH NHIÊM , ĐẠO ĐỨC VÀ LƯƠNG TÂM NGHỀ NGHIỆP Trung tâm Nha khoa Kỹ thuật cao BVĐK Ngã Tư Hồ đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Dưới sự điều hành của bác sĩ :

Đoàn Văn Hòa– BSCKI Răng Hàm Mặt

Bác Sĩ Nguyễn Tá Thư ( BSCK Răng Hàm Mặt)

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

 

Với chế độ chính sách đãi ngộ thu hút, cùng môi trường làm việc hiện đại giúp nâng cao chuyên môn, chúng tôi tập trung nhiều bác sĩ chuyên sâu hàng đầu trong lĩnh vực nha khoa, đội ngũ điều dưỡng chuẩn Đại học cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Chủ tịch HĐQT Khúc Đình Kiên chụp ảnh lưu

niệm với Kỹ sư Le Na cùng nhân viên Trung tâm

 

Tính đến nay,  trung tâm có 2 Phòng răng hàm mặt quy mô đang hoạt động cùng hệ thống trang thiết bị chuyên dụng hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền nha khoa phát triển như Đức, Mỹ, Nhật Bản, trong đó có thể kể đến máy chụp X-Quang kỹ thuật số Panorama kèm Cephalometric , máy điều trị nội nha, máy hấp sấy vô trùng Auto clave tự động, Ccamera nội soi, máy cấy ghép Implant … và nhiều thiết bị hiện đại khác. Với đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa Răng Hàm Mặt, chuyên sâu cấy ghép implant, nắn chỉnh răng, thẩm mỹ răng.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Phòng chụp răng toàn cảnh Panaroma – CT Cone Beam của Trung tâm

     Với phương châm đem lại chất lượng dịch vụ tốt, phục vụ quý khách hàng.Trung tâm nha khoa công nghệ cao BVĐK Ngã Tư Hồ luôn học hỏi những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến chất lượng khám chữa bệnh tốt cho cộng đồng. Chúng tôi không ngừng phấn đấu, thay đổi và ghi nhận những ý kiến đóng góp của  Khách hàng, để ngày càng tốt hơn, xứng đáng với sự tin tưởng và kỳ vọng của Quý Khách.

 

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

                                       Hệ thống các phòng điều trị tại trung tâm

Dưới sự chỉ đạo của Ban Quản trị, Ban giám đốc Bệnh viện:  không chỉ hướng tới mục đích khám chữa bệnh an toàn, chuyên nghiệp mà còn muốn khách hàng có dịp được trải nghiệm sự phục vụ thân thiện, hoàn hảo nhất.

Với khách hàng: Sức khỏe, sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam trong mọi hoạt động. Luôn lắng nghe, chia sẻ với khách hàng. Luôn làm việc vì “niềm vui, danh dự, sự tự hào nghề nghiệp”.

Với nhân viên: Tạo môi trường chuyên nghiệp để các nhân viên có thể học hỏi, nâng cao y đức, nghiệp vụ cho sự phát triển trong tương lai.

Với cộng đồng: Chia sẻ lợi ích với cộng đồng thông qua những hoạt động xã hội có ý nghĩa thiết thực tại các trường học, hoạt động từ thiện với các đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt.

Hướng tới xây dựng một Trung tâm nha khoa hiện đại bậc nhất chúng tôi tin tưởng  sẽ nhanh chóng trở thành địa chỉ khám chữa răng tin cậy của người dân trong huyện Thuận Thành và các huyện lân cận.


TRUNG TÂM NHA KHOA CÔNG NGHỆ CAO – BVĐK NGÃ TƯ HỒ

Số 5 – Khu Bến Hồ – Thị trấn Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Hotline: 0912.236.808 – 0333.571.115

Website: www.benhviendakhoangatuho.com

Fanpage: Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ

Email: congtythietbiytekinhbac@gmail.com

Luôn luôn đồng hành cùng sức khỏe mọi người!