1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Giới thiệu dịch vụ...

Giới thiệu dịch vụ khám chữa bệnh bảo hiểm y tế

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ (PK Bác sĩ Quân) GIỚI THIỆU DỊCH VỤ KHÁM CHỮA BỆNH BẢO HIỂM Y TẾ

Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ được xây dựng và thành lập cách đây 20 năm bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn và đội ngũ y bác sĩ tâm huyết với nghề. Hội đồng quản trị gồm 5 anh em họ Khúc, có truyền thống hoạt động trong lĩnh vực Y tế. Phòng khám luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới  những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất,  không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Là một mô hình phòng khám đa khoa, chúng tôi tiếp nhận thăm khám và điều trị các chuyên khoa từ tim mạch, hô hấp, tiết niệu, tiêu hóa, ngoại khoa, bó bột, tiểu phẩu khâu vết thương và các chuyên khoa lẻ. Riêng lĩnh vực Cơ xương khớp – laze thẩm mĩ có Giáo sư Chu Hoành (BV Việt Đức) trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Chuyên khoa Ung bướu, Ngoại khoa có Bác sĩ chuyên khoa 2:Nguyễn Hữu Tiến -đầu ngành lĩnh vực Ung bướu tỉnh Bắc ninh. Hiện nay phòng khám phát triển thêm chuyên khoa châm cứu thủy châm, xoa bóp bấm huyệt tác động cột sống, can thiệp được tất cả các bệnh về thần kinh cơ xương khớp bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Châm cứu Nguyễn Tài Thu điều trị.Kết hợp cùng các Thạc sĩ, bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai. Phòng khám có xe cấp cứu 115 chuyên dụng phục vụ 24/24 giờ cho việc cấp cứu, đưa, đón  bệnh nhân khi có nhu cầu chuyển viện. Khám và cấp giấy chứng nhận sức khỏe học tập và lao động.

Đặc biệt để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân hiệu quả và kinh tế nhất, phòng khám đa khoa ngã tư Hồ áp dụng thanh toán Bảo hiểm y tế  cho mọi đối tượng. Theo đó, người bệnh đăng kí khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế tại Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ sẽ được:

-Hoàn tất thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp

-Áp dụng thanh toán bảo hiểm vào tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ.

-Tư vấn và giải đáp nhiệt tình về chế độ ưu đãi của bảo hiểm y tế

-Hỗ trợ và chi trả tối đa, tiết kiệm chi phí cho người bệnh

-Áp dụng chính sách bảo hiểm y tế theo đúng quy định của Bộ y tế về thanh toán bảo hiểm.

Hơn nữa khách hàng còn được:

-Khám và điều trị với đội ngũ bác sĩ, giáo sư giỏi nhiều năm kinh nghiệm

-Trang thiết bị hiện đại giúp chấn đoán chính xác bệnh lý và hỗ trợ điều trị hiệu quả: Máy cộng hưởng từ, chụp cắt lớp citi, Nội soi video (dạ dày, đại tràng, tai mũi họng),máy xét nghiệm sinh hóa Hitachi 400 test/giờ, công thức máu, nước tiểu 10 thông số, máy đo độ loãng xương 5 điểm của Pháp, Sinh thiết ung thư và  phát hiện ung thư sớm,….

-Hạn chế tối đa thời gian chờ đợi

-Hướng dẫn, tư vấn tận tình, dặn dò chu đáo trong quá trình thăm khám, điều trị.

Với phương châm hoạt động “Tất cả vì sức khỏe người bệnh”, Phòng khám đa khoa ngã tư hồ rất mong có cơ hội được chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân dân. Đến với phòng khám, người bệnh chính là người thân, người bạn đang cần được quan tâm, hỗ trợ, thăm khám, điều trị, đó không chỉ là trách nhiệm mà còn là niềm vinh dự cho đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo số điện thoại: 02223865721.

Ban giám đốc: Bs.Quân, theo số điện thoại: 0904.957.016

Anh.Kiên (BVĐK tỉnh Bắc Ninh), số điện thoại: 0912.236.808.

Địa chỉ: Số 5 Khu Bến Hồ-Thị trấn Hồ- Thuận Thành- Bắc Ninh

Phòng khám đa khoa ngã tư Hồ rất mong được sự cộng tác của quý khách.