5. ĐOÀN CÔNG TÁC Y...

ĐOÀN CÔNG TÁC Y TẾ BVĐK NGÃ TƯ HỒ THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI HÀN QUỐC

Nhận lời mời của Công ty TNHH HDX Việt Nam, trong khuôn khổ hoạt động tăng cường phát triển lĩnh vực Nha khoa cao cấp do Công ty tài trợ, từ ngày 27/7/2019 đến ngày 3/8/2019, Đoàn công tác y tế BVĐK Ngã Tư Hồ do Chủ tịch HĐQT Khúc Đình Kiên làm trưởng đoàn đã tham quan và học tập, chia sẻ kinh nghiệm tại Hàn Quốc về một số nội dung như ứng dụng Khoa học công nghệ trong lĩnh vực Nha khoa, Máy chụp Xquang nha kỹ thuật số 3D hỗ trợ  như thế nào trong điều trị các bệnh lý Nha khoa,…Đặc biệt,  Lễ ký kết Hợp đồng máy CBCT Contract Signing Ceremony giữa Đại diện BVĐK Ngã Tư Hồ  và Công ty TNHH HDX Hàn Quốc đã ký kết thành công.

Cùng đoàn là các Bác sỹ, khách mời của Công ty TNHH HDX Việt Nam hiện đang công tác tại các Bệnh viện lớn.

Đoàn y tế BVĐK Ngã Tư Hồ cùng Đoàn y tế các đơn vị y tế khác

tại buổi Lễ Ký hợp đồng

Trong 1 tuần làm việc tại Hàn Quốc, Đoàn đã làm việc với Lãnh đạo tập đoàn  và một số cơ quan liên quan: Tạp chí Y khoa Hàn Quốc, Trung tâm Nha khoa Hàn Quốc (Seoul Kwon Dental),…Đi tham quan hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của Trung tâm Nha khoa Hàn Quốc (Seoul Kwon Dental), tiếp cận Công nghệ kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực Chẩn đoán hình ảnh Nha khoa, tham quan trải nghiệm tại Tòa tháp cao nhất Hàn Quốc Lotte World tự hào là tòa nhà có tầng quan sát với sàn kính cao nhất thế giới. Cao ốc gồm 123 tầng, cao 556 mét với ý tưởng thế kế là hình nón thon dài. Nghỉ dưỡng tại Đảo Nami – Trái tim mùa thu của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 63km về phía Bắc….

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Tòa tháp cao nhất Hàn Quốc Lotte World Tower

Du lịch Đảo Nami – Trái tim mùa thu của Hàn Quốc

Tại buổi làm việc với Lãnh đạo tập đoàn HDX và Trung tâm Nha khoa Hàn Quốc, Đoàn y tế BVĐK Ngã Tư Hồ cũng như các Đoàn y tế của các đơn vị khác đã được nghe giới thiệu về hệ thống Y tế Hàn Quốc, hệ thống Bảo hiểm y tế Hàn Quốc – một hệ thống y tế thuộc hàng tốt nhất trên thế giới. Đặc biệt là hệ thống y tế lĩnh vực Nha khoa vô cùng phát triển, không chỉ dừng lại ở điều trị bệnh lý răng miệng đơn thuần mà còn là sự vượt trội của y học hiện đại khi Hàn Quốc đã áp dụng được các kỹ thuật hiện đại nhất, chất lượng nhất để khách hàng được chăm sóc đảm bảo sức khỏe và yếu tố thẩm mỹ.

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General HospitalBệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Tham quan Seoul Kwon Dental

Chuyến tham quan và làm việc của Đoàn y tế BVĐK Ngã Tư Hồ vừa qua đã diễn ra hết sức tốt đẹp, thành công ngoài mong đợi. Ban lãnh đạo BVĐK Ngã Tư Hồ gửi lời trân trọng cảm ơn tới Công ty TNHH HDX Việt Nam đã tạo cơ hội lớn để Đoàn Bệnh viện chúng tôi được tham quan, học tập và tích lũy thêm được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển y tế Nha khoa.  Hy vọng giữa Công ty và Bệnh viện sẽ có mối quan hệ bền chặt, hỗ trợ nhau cùng phát triển . Chúng tôi, kính chúc toàn thể Công ty TNHH HDX Việt Nam sức khỏe dồi dào, thành công. Đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các Đoàn Y tế của các đơn vị bạn đã đồng hành, trải nghiệm cùng chúng tôi trong chuyến công tác ý nghĩa vừa qua. Chân thành cám ơn!

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Cả Đoàn chụp ảnh lưu niệm đầy vui vẻ, hạnh phúc!