1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Địa chỉ điều trị...

Địa chỉ điều trị viêm gan B uy tín tại Bắc Ninh

Viêm gan B là một bệnh truyền nhiễm do virus HBV gây ra, nếu không được điều trị và kiểm soát tốt có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan,..

Trên thế giới ước tính có trên 2 tỷ người đã từng hay đang bị nhiễm HBV, khoảng 400 triệu người mang HBV mạn (HBV carier), trong đó 75% là người châu Á . Hàng năm, có gần 1 triệu người chết do những bệnh lý liên quan đến nhiễm HBV như xơ gan, ung thư gan.

Địa chỉ điều trị viêm gan B uy tín tại Bắc Ninh

virut-viem-gan-b

HBV lây nhiễm gấp 100 lần so với HIV. HBV là một yếu tố gây ung thư đứng hàng thứ 2 sau thuốc lá, là nguyên nhân gây ra 60-80% trường hợp ung thư gan nguyên phát và 50% trường hợp xơ gan. Vì thế , mặc dù chương trình chủng ngừa hiệu quả rộng rãi trong thời gian qua đã giảm đáng kể tỷ lệ nhiễm HBV cấp trong nhiều nước, nhưng nhiễm HBV cho đến nay vẫn còn là một nguyên nhân quan trọng gây mắc bệnh và tử vong.

Hiện tại chúng ta có nhiều thuốc để điều trị viêm gan Virus B với mục đích ức chế lâu dài nồng độ HBV DNA trong huyết thanh để có thể ngăn ngừa tiến triển đến xơ gan, ung thư tế bào gan và tử vong.

BVĐK Ngã Tư Hồ trân trọng thông báo, bệnh viện liên tục tiếp nhận điều trị và cấp thuốc điều trị Viêm gan Virus B hàng tháng.

Địa Chỉ: Số 5 – Khu Bến Hồ – TT.Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Hotline: 0983.745.115.

“Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi!”