1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. CÔNG TY TNHH SM...

CÔNG TY TNHH SM DSP VIỆT NAM KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018

Vừa qua, Đoàn khám sức khỏe định kỳ của Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty TNHH SM DSP Việt Nam tiến hành khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ công nhân viên. Công ty có trụ sở đặt tại Lô số III-8, Khu công nghiệp Thuận Thành III, Xã Thanh Khương, Huyện Thuận Thành, Bắc Ninh. Là công ty đang có những bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực Sản xuất linh kiện điện tử, Ban lãnh đạo công ty đã rất chú trọng tới sức khỏe của công nhân viên. Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ đã tư vấn để xây dựng gói Khám sức khỏe định kỳ đáp ứng được mục đích kiểm tra, sàng lọc sức khỏe và hỗ trợ Công ty trong việc tư vấn, giáo dục sức khỏe cho công nhân viên.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital   Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Xét nghiệm máu 

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital   Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Xét nghiệm nước tiểu                                           Chụp Xquang tim phổi

 

Theo gói khám,tất cả CBCNV của công ty đều được chúng tôi tiến hành kiểm tra Mạch, Huyết áp, Cân nặng, chiều cao để đánh giá BMI của từng người. Tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu để làm xét nghiệm. Đồng thời, Đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình thăm khám cho tất cả CBCNV  từ Nội khoa – Ngoại khoa, Da liễu – Tai mũi họng – Răng hàm mặt – Mắt – Chụp Xquang tim phổi thẳng. Từ thăm khám lâm sàng và dựa vào kết quả Cận lâm sàng, chúng tôi đã đánh giá sơ bộ được tình trạng sức khỏe, bệnh lý hiện tại của từng người. Từ đó chúng tôi có cơ sở để đưa ra những hỗ trợ sức khỏe cũng như tư vấn về việc thăm khám chuyên sâu, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, hoạt động thể lực hợp lý cho từng cá nhân.

Cùng ngày, Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ cũng tiến hành Ký Hợp đồng  Hỗ trợ chuyên môn y tế cho Công ty TNHH SM DSP Việt Nam. Theo các điều khoản được ký kết, tất cả các vấn đề liên quan tới Y tế của Công ty sẽ được Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ hỗ trợ tối đa và 24/24. Chúng tôi rất cảm ơn sự tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo công ty, hy vọng giữa 2 bên sẽ có sự phát triển bền chặt, gắn bó.