5. CÔNG TY CP MAY...

CÔNG TY CP MAY MẶC VÀ THỜI TRANG BÚT THÁP KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ 5/2018

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Toàn cảnh làm việc Công ty may mặc và thời trang Bút Tháp – Đình Tổ

Ngày 9/5/2018 vừa qua, Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ vừa phồi hợp với Phòng Tổ chức nhân sự  Công ty  may mặc và thời trang Bút Tháp tiến hành Khám Sức khỏe định kỳ cho Cán bộ, công nhân viên của công ty.  Công ty may mặc và thời trang bút Tháp tọa lạc tại Thôn Bút Tháp – Đình Tổ – Thuận Thành – Bắc Ninh. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực may mặc và thời trang, chúng tôi hiểu rằng Khám sức khỏe định kỳ là chìa khóa tiên quyết góp phần đảm bảo sức khỏe của Cán bộ, công nhân viên cũng như sự phát triển chung của Công ty.  Do vậy, Đoàn khám của Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ đã nỗ lực hết mình để buổi khám diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại sự tin tưởng và hài lòng với Cán bộ, công  nhân viên.

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital                   Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Kiểm tra Mạch – Huyết áp                                 Kiểm tra Chiều cao – Cân nặng

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital                     Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Xét nghiệm máu và nước tiểu

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital                       Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Khám Nội khoa                                                 Khám Ngoại khoa – Da liễu

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital                         Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Khám Tai mũi họng – Răng hàm mặt                             Khám mắt

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital                Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Siêu âm ổ bụng tổng quát

Trên đây là một vài hình ảnh được ghi lại tại buổi Khám sức khỏe định kỳ tại Công ty may mặc và thời trang Bút Tháp vừa qua. Theo gói khám, chúng tôi tiến hành kiểm tra Mạch – Huyết áp, kiểm tra Cân nặng, chiều cao  để đánh giá BMI của từng người. Tiến hành lấy mẫu máu và nước tiểu làm xét nghiệm. Đồng thời, Đội ngũ Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao nhiệt tình thăm khám cho tất cả Cán bộ, công nhân viên từ Nội khoa – Ngoại khoa, Da liễu – Tai mũi họng – Răng hàm mặt – Mắt – Siêu âm ổ bụng tổng quát. Từ thăm khám lâm sàng và dựa vào kết quả Cận lâm sàng, chúng tôi đã đánh giá sơ bộ được tình trạng sức khỏe, bệnh lý hiện tại của từng người. Từ đó chúng tôi có cơ sở để đưa ra những hỗ trợ sức khỏe cũng như tư vấn về việc thăm khám chuyên sâu, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, hoạt động thể lực hợp lý cho từng cá nhân. Chúng tôi rất hi vọng sẽ nhận được những phản hồi, góp ý từ phía công ty để Đoàn khám có thể hỗ trợ tối đa về y tế cho công ty cũng như chúng tôi có thêm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Khám sức khỏe định kỳ. Thay mặt PKĐK Ngã Tư Hồ, xin kính chúc toàn thể Cán bộ công nhân viên Công ty may mặc và thời trang Bút Tháp sức khỏe dồi dào, thành công trong công việc và cuộc sống. Hi vọng giữa Công ty và Phòng khám có sự hợp tác lâu dài, bền chặt trong lĩnh vực Y tế.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NGÃ TƯ HỔ

Số 5 – Khu Bến Hồ – TT.Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

Hotline: 0868.535.115 (Mr.Kiên)

Hoặc: Đỗ Quyên 0963.660.873 để được hỗ trợ và tư vấn.

Trân trọng