1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. CÔNG TY CP CÀ...

CÔNG TY CP CÀ PHÊ HÒA TAN TRUNG NGUYÊN & CÔNG TY TNHH MTV KTCTTL NAM ĐUỐNG KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018

 

Những ngày vừa qua PKĐK Ngã Tư Hồ đã tiến hành Khám sức khỏe Định kỳ cho Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên tại Bắc Giang ở Huyện Việt Yên – Bắc Giang và Công ty TNHH MTV KTCTTL Nam Đuống ở Phố Đông Côi, Thị trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital  Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Siêu âm ổ bụng tổng quát             Xét nghiệm

 

Đây là một trong những đối tác lớn và tin cậy nhiều năm liên trong lĩnh vực Khám sức khỏe định kỳ nên đã được Ban giám đốc các bên vô cùng chú trọng. Từ khâu Ký hợp đồng, Chuẩn bị Nhân lực và Trang thiết bị cho đợt khám cũng như các thủ tục hành chính khác hoàn thiện Hồ sơ khám, Tư vấn sức khỏe đều được chúng tôi lưu tâm.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital   Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Khám TMH – RHM                          Khám Nội

 

Tuân thủ theo đúng Hợp đồng đã ký kết, PKĐK Ngã Tư Hồ đã tiến hành khám và tư vấn nhiệt tình cho từng cá nhân. Quy trình khám khoa học, hợp lý giúp công ty giảm thiểu tối đa thời gian khám, đảm bảo công việc vẫn được diễn ra thuận lợi. Năm 2018, PKĐK Ngã Tư Hồ xây dựng gói khám hợp lý cho cả 2 công ty.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital  Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Đo chiều cao cân nặng                  Đo huyết áp

Theo đó, Công ty Cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên khám sức khỏe bao gồm: Khám tổng quát, Xét nghiệm máu, Xét nghiệm nước tiểu, Siêu âm ổ bụng tổng quát, Chụp Xquang tim phổi, Khám phụ khoa, Cấy phân và rất nhiều các cá nhân đã đăng ký làm thêm Xét nghiệm Sàng lọc Ung thư sớm.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital  Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Khám Ngoại – Da liễu                    Khám mắt

Công ty TNHH MTV KTCTTL Nam Đuống có gói khám bao gồm: Khám tổng quát, Xét nghiệm máu, Xét nghiệm nước tiểu, Siêu âm ổ bụng tổng quát, Khám phụ khoa. Đặc biệt, năm nay Ban lãnh đạo công ty đã tiến hành kết hợp với PKĐK Ngã Tư Hồ Xét nghiệm Sàng lọc Ung thư sớm, cụ thể, tiến hành Sàng lọc Ung thư chung toàn cơ thể và riêng Nữ giới tiến hành Sàng lọc Ung thư Cổ tử cung, Buồng trứng. Các cá nhân cũng có thể đăng ký để làm thêm các xét nghiệm sàng lọc khác nên đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên quan tâm và tham gia khám.

Sau khi hoàn tất khám, PKĐK Ngã Tư Hồ sẽ tiến hành tổng hợp, phân tích và thông báo kết quả khám về công ty và gửi kết quả cho từng cá nhân. Chúng tôi hy vọng sẽ gìn giữ mối quan hệ hợp tác này được bền lâu và ngày càng có nhiều hoạt động y tế tích cực, chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe cho cán bộ công nhân viên của quý công ty.