1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHUYÊN...

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHUYÊN SÂU CHUYÊN GIA TIM MẠCH

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM CHUYÊN SÂU CHUYÊN GIA TIM MẠCH

Bệnh tim mạch là các cơ quan, mô tải máu trong cơ thể (cả tim và mạch máu) xuất hiện bệnh tật, nói chung bệnh đều liên quan tới xơ cứng động mạch. Một số bệnh tim mạch thường thấy phổ biến gồm: Bệnh tim mạch vành, cao huyết áp, suy tim, đau thắt cơ tim, nhồi máu cơ tim cấp tính… trong đó bệnh tim mạch vành là hiện tượng xơ cứng động mạch và thường thấy nhất trong bệnh hệ tim mạch.

Các triệu chứng của bệnh tim mạch
– Tức ngực, đau ngực, tim đập nhanh, hơi thở ngắn.
– Bị đau răng, đau vai trái hoặc đau bắp tay trái
Những người có nguy cơ mắc bệnh tim mạch cao là những người phải lao động nặng nhọc, tập thể dục quá sức, luôn bị căng thẳng, trầm cảm, áp lực… Nếu như những đối tượng đó có xuất hiện những triệu chứng của bệnh tim mạch cần phải đi khám bác sĩ kịp thời, nhanh chóng để có thể phát hiện sớm mới tránh được những biến chứng nguy hiểm.

Điều tốt nhất chúng ta nên làm là thường xuyên khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ với bác sỹ để phát hiện những nguy cơ bệnh tim mạch và đột quỵ.
Đôi khi, chúng ta không nhận biết đủ sớm những nguy cơ tim mạch. Nhiều bệnh thường không có triệu chứng gì. Do vậy, thăm khám bác sỹ thường xuyên là một việc rất quan trọng để kiểm tra những nguy cơ và đảm bảo tim và mạch máu của bạn luôn khỏe.
Chúng tôi khuyên quý khách nên khám kiểm tra sức khỏe tim mạch nếu thuộc một trong những trường hợp sau: nam, trên 45 tuổi hoặc nữ trên 55 tuổi.
Nếu trong gia đình quý khách có người bị tim mạch và đột quỵ, nếu quý khách bị huyết áp cao hoặc tiểu đường hoặc nếu quý khách là người hút thuốc lá hoặc căng thẳng trong cuộc sống, quý khách cần phải kiểm tra sức khỏe tim mạch từ năm 35 tuổi trở lên.
Quý khách nên nhớ, kiểm tra sớm giúp phòng ngừa các vấn đề về sức khỏe sau này và có thể bảo vệ cuộc sống của bạn.

Lịch khám:
*Ths.Bs Nguyễn Thị Loan – Trung tâm Tim mạch Bắc Ninh

Địa điểm: Tầng 2 Phòng khám đa khoa ngã tư hồ
Lịch làm việc: 7h – 17h Thứ 4 hàng tuần
(MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CÔNG KHÁM BỆNH)

*Viện Tim mạch Việt Nam – BV Bạch Mai
Th.Bs.NCS Hoàng Thị Phú Bằng
Th.Bs.NCS Phạm Thị Thủy
Th.Bs.NCS Lê Anh Tuấn
Th.Bs.NCS Nguyễn Trung Hậu

Địa điểm: Tầng 2 Phòng Khám đa khoa ngã tư hồ
Lịch làm việc: 7H – 17H Chủ Nhật hàng tuần
Rất vinh dự khi được chăm sóc sưc khỏe cho quý khách hàng!