1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. TỔ CHỨC TÀI CHÍNH...

TỔ CHỨC TÀI CHÍNH VI MÔ TÌNH THƯƠNG TYM THUẬN THÀNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ T6/2018

Vừa qua, Đoàn khám sức khỏe định kỳ của Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ phối hợp với Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM  huyện Thuận Thành tiến hành khám  và cấp phát thuốc cho các thành viên Quỹ TYM Thuận Thành.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Một số thành viên của Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM  huyện Thuận Thành trong buổi Khám sức khỏe định kỳ tại PKĐK Ngã Tư Hồ 

 

Đây là hoạt động thường niên diễn ra định kỳ nhằm mục đích kiểm tra, sàng lọc, tư vấn hướng điều trị kịp thời và cấp phát thuốc cho tất cả các thành viên trong hội. Đợt khám lần này, các thành viên của hội đã được khám với các nội dung thiết thực, tập trung phát hiện sớm các căn bệnh phụ khoa cho phụ nữ như: siêu âm màu ổ bụng tổng quát, nội soi và xét nghiệm dịch cổ tử cung, khám phụ khoa, chụp xquang tim phổi, xét nghiệm Viêm gan B…Rất nhiều chị em đã tham gia lấy máu làm xét nghiệm Sàng lọc sớm Ung thư Gan, Phổi, Dạ dày, Cổ tử cung, Bường trứng,… ngay tại Phòng khám.

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital     Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Tiếp đón và hướng dẫn viết Hồ sơ Khám sức khỏe định kỳ 

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital   Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Lấy máu làm xét nghiệm 

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital   Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Nội soi, xét nghiệm dịch cổ tử cung và tư vấn các phòng chống bệnh phụ khoa

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital  Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Siêu âm màu ổ bụng tổng quát 

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Chụp xquang cho thành viên hội (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

            Ngoài ra tư vấn và khám thêm một số mục khám khác liên quan đến sức khỏe toàn dân. Đồng thời tư vấn liên kết mở rộng các bệnh lý cần phòng tránh như: các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ung thư cổ tử cung, các biện pháp tránh thai an toàn…. Bên cạnh được khám bệnh miễn phí với các thiết bị máy móc y tế hiện đại, chất lượng đảm bảo, chị em đến khám được tư vấn cụ thể về cách phòng chống một số bệnh phụ khoa có nguy cơ cao và được cấp phát thuốc miễn phí.

Thông qua chương trình Khám sức khỏe định kỳ lần này, chúng tôi hi vọng góp phần nâng cao sức khỏe cho hội viên phụ nữ, từ đó nâng cao chất lượng đời sống vật chất cũng như tinh thần cho thành viên. Phòng khám rất mong sự hợp tác lâu dài trong lĩnh vực y tế với Tổ chức tài chính vi mô tình thương TYM  huyện Thuận Thành cũng như các huyện lân cận.