5. CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG...

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Thuận Thành, ngày 04 tháng 02 năm 2019

THƯ CHÚC TẾT

Trong không khí chào đón Xuân Kỷ Hợi 2019 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Hội đồng quản trị – Ban giám đốc BVĐK Ngã Tư Hồ , tôi xin trân trọng gửi tới các Bác sỹ, các anh, chị và các bạn đồng nghiệp lời Chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Năm 2018 đi qua đánh dấu bước ngoặt lớn đối với BVĐK Ngã Tư Hồ. Sau quá trình thẩm định nghiêm ngặt Bệnh viện chính thức được Bộ y tế phê duyệt hồ sơ và công nhận trở thành Bệnh viện hạng III. Bên cạnh sự nỗ lực của tập thể Thầy thuốc BVĐK Ngã tư Hồ, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong khu vực và đặc biệt là sự phối hợp giúp đỡ đầy trách nhiệm của các bạn đồng nghiệp, từ đó BVĐK Ngã Tư Hồ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, luôn mang lại nhiều dịch vụ, tiện ích cho người bệnh, góp phần vào thành công chung của sự nghiệp Y tế địa phương. Tôi tự hào và cảm ơn tất cả CBNV trong toàn Bệnh viện về những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian qua. Với những gì đã làm được , chúng ta xứng đáng đón một cái Tết trọn vẹn, an lành và hạnh phúc.

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ chúng tôi duy trì sự liên kết hợp tác chuyên môn với đội ngũ Chuyên gia đầu ngành đến từ các Bệnh viện Trung ương. Đặc biệt, Bệnh viện cũng được Thông tuyến Bảo hiểm Y tế toàn quốc, góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh và giảm tải gánh nặng y tế với các Bệnh viện tuyến trên.

Bước vào năm 2019, nhiều cơ hội sẽ mở ra song cũng sẽ có nhiều thử thách đòi hỏi sự đoàn kết, nỗ lực, chung sức chung lòng của toàn thể nhân viên. Tôi hy vọng mỗi chúng ta sẽ vượt qua chính mình tự giác cống hiến những giá trị lớn hơn vì sự nghiệp phát triển của Bệnh viện. Tôi tuyệt đối tin tưởng vào sự đồng hành của tập thể CBNV bệnh viện.

Một mùa xuân mới đã về, Tết cổ truyền của dân tộc cũng đang đến thật gần, xin kính chúc toàn thể CBNV và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý. Hy vọng mùa xuân và những niềm vui sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta bước vào năm mới với những thành công mới!

Một mùa xuân mới đã về, Tết cổ truyền của dân tộc cũng đang đến thật gần, xin kính chúc toàn thể CBNV và gia đình một năm mới An khang thịnh vượng  – Vạn sự như ý. Hy vọng mùa xuân và những niềm vui sẽ tiếp thêm sức mạnh để chúng ta bước vào năm mới với những thành công mới!

CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Khúc Đình Kiên