1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. Cảnh giác với Cơn...

Cảnh giác với Cơn Đau Tức Ngực

BVĐK Ngã Tư Hồ mới tiếp nhận một bác bệnh nhân 60 tuổi đến viện khám với biểu hiện đau tức ngực, người mệt mỏi…Với nhiều người sẽ cho rằng triệu chứng đau tức ngực không có gì đáng lo và sẽ tự khỏi từ đó mà bỏ qua.

canh-giac-con-dau-tuc-nguc

Tuy nhiên bác bệnh nhân này rất cẩn thận và quan tâm đến sức khỏe của mình, bác đã tin tưởng và đến BVĐK Ngã Tư Hồ khám.

Tại BVĐK Ngã Tư Hồ bệnh nhân được bác sĩ của bệnh viện thăm khám và làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Kết quả thật bất ngờ bác bị hẹp mạch vành. Bệnh nhân đã được bệnh viện chúng tôi kết nối và giới thiệu và chuyển lên tuyến trên và đã được đặt 1 stent mạch vành. Theo cập nhật mới nhất của bệnh viện, hôm nay bệnh nhân đã ổn định sức khỏe.

canh-giac-con-dau-tuc-nguc-1

Hẹp mạch vành hay bệnh mạch vành  là tình trạng một hoặc nhiều nhánh động mạch vành nuôi tim xuất hiện mảng xơ vữa bám bên trong thành mạch gây cản trở dòng máu đến tim. Đây là một trong những căn bệnh rất nguy hiểm nếu không được phát hiện và xử trí kịp thời như:

-Nhồi máu cơ tim

-Suy tim

-Rối loạn nhịp tim

Đây là một trường hợp trong rất nhiều trường hợp may mắn được phát triển và xử trí sớm. Ngay từ bây giờ để không phải giá như chúng ta hãy quan tâm hơn đến sức khỏe của mình và người thân các bạn nhé. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn!