5. Bệnh Viện Đa Khoa...

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ Hưởng Ứng Tuần Lễ GLÔCÔM Thế Giới

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ Hưởng Ứng Tuần Lễ GLÔCÔM Thế Giới Năm 2021

– Bạn đã từng đi khám mắt chưa?

– Sau bao lâu thì bạn đi kiểm tra mắt định kì?

– Bạn đã bao giờ lãng quên việc mắt đang nhức mỏi?

Thế giới tươi sáng – Hãy bảo vệ đôi mắt của bạn

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn” – Câu nói đã gắn với chúng ta từ khi còn thơ bé đến lúc trưởng thành. Tuy chỉ là một bộ phận nhỏ nhưng vai trò lại vô cùng lớn nhưng đôi khi lại bị chúng ta bỏ quên và không chăm sóc chúng. Chính vì vậy việc chăm sóc và bảo vệ cơ quan quý giá này là điều vô cùng cần thiết. Đôi khi chỉ vì những lơ đãng sẽ xảy ra hậu quả không thể cứu vãn.

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Thủ thuật soi đáy mắt tại BVĐK Ngã Tư Hồ

Bệnh Glôcôm là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa không hồi phục, tuy nhiên nếu được điều trị sớm, tổn thương có thể được hạn chế và có thể bảo tồn thị lực. Bằng cách thúc đẩy kiểm tra mắt thường xuyên, chúng tôi cũng muốn bệnh nhân glôcôm khuyến khích người thân của họ cùng tham gia, vì khả năng mắc bệnh ở những người có tiền sử gia đình bị glôcôm cao hơn so với những người không có.

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Thủ thuật soi đáy mắt tại BVĐK Ngã Tư Hồ

Với Tuần lễ Glôcôm Thế giới, chúng tôi muốn giúp bạn bảo vệ thị lực khỏi bệnh glôcôm bằng cách khuyến khích bạn và người thân, bạn bè tích cực quan tâm những vấn đề về sức khỏe đôi mắt và đăng ký khám mắt. Đây là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao nhận thức và hiểu hơn về đôi mắt của chính mình.

Chia sẻ ngay để cùng mọi người thân và bạn bè cùng biết đến bạn nhé!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ

Số 5 khu bến Hồ, Thị Trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh