1. Trang chủ
  2. /
  3. Tin tức
  4. /
  5. 3 phương pháp Cắt...

3 phương pháp Cắt Polyp đại tràng

Cắt Polyp đại tràng là một phương pháp phẫu thuật được hầu hết tất cả các bệnh viện hiện nay áp dụng. Đây là một cách có thể giúp các bác sĩ cắt bỏ dễ dàng các Polyp bên trong đại trạng.

Khi trên niêm mạc đại tràng (hay còn gọi là ruột già) hình thành khối nhỏ các tế bào, các khối nhỏ này được gọi là Polyp đại tràng. Các khối u này là do sự tăng sinh quá mức trong lòng đại tràng. Có thể xuất hiện một hay nhiều Polyp ở đại tràng, và ai cũng có thể mắc phải.

Hầu hết các Polyp đại tràng là vô hại, tuy nhiên trong một số trường hợp sẽ phát triển thành ung thư đại tràng, nếu phát hiện quá muộn khi đã vào giai đoạn cuối sẽ dẫn đến tử vong.

3 phương pháp Cắt Polyp đạ tràng có thể được áp dụng

dia-chi-cat-poyp-dai-trang

Khi bệnh nhân mắc phải Polyp đại tràng thì thường không có triệu trứng. Để phát hiện, người bệnh cần tầm soát thường xuyên như nội soi đại tràng. Phát hiện càng sớm, thì việc cắt bỏ Polyp càng đơn giản và an toàn, đây chính là cách tốt nhất giúp phòng ngừa ung thư đại tràng. Có 3 phương pháp cắt Polyp đại tràng hiện thường được áp dụng như:

Phẫu thuật xâm lấn tối thiểu: Nếu Polyp quá lớn và không thể đảm bảo an toàn cắt bỏ trong quá trình nội soi thì bác sĩ sẽ làm phẫu thuật nội soi cắt Polyp.

Cắt Polyp bằng nội soi đại tràng: Đây là phương pháp phổ biến, điều trị hiệu quả và an toàn. Trong quá trình nội soi, nếu phát hiện có Polyp bác sĩ sẽ thực hiện cắt bỏ bằng kìm sinh thiết hoặc Snare.

Cắt bỏ một phần hoặc toàn bộ đại tràng và trực tràng: Nếu bệnh nhân mắc hội chứng di truyền hiếm gặp, Polyp ung thư hóa bệnh nhân có thể cần phẫu thuật để cắt bỏ.

Địa chỉ cắt Polyp đạ tràng uy tín tại Bắc Ninh

BVĐK Ngã Tư Hồ là địa chỉ cắt Polyp đại tràng uy tín tại Bắc Ninh, với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chi phí hợp lý, nhanh chóng.

Khi gặp phải vấn đề bất thường về sức khỏe, các bạn nên đi khám để được bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị phù hợp.

Cơ Sở 1: Số 5 Khu Bến Hồ,Thị trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Cơ Sở 2: Số 87 Huyền Quang, Phường Ninh Xá, Thành Phố Bắc Ninh.

Hotline CSKH: 0983745115.

Cấp Cứu: 0868535115.