5. Chào mừng ngày Phụ...

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhằm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018), PKĐK Ngã Tư Hồ phát động phong trào thi đua “ Nụ cười bệnh nhân, niềm vui người thầy thuốc” từ ngày 5/10/2018 đến ngày 19/10/2018.

Cùng với việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, ý thức xây dựng y đức của người Thầy thuốc, PKĐK Ngã Tư Hồ phát động phong trào thi đua với mục tiêu “Lấy niềm vui, nụ cười của người bệnh là mục tiêu phấn đấu, làm thước đo mức độ hoàn thành nhiệm vụ của từng bác sĩ, nhân viên y tế trong hoạt động chuyên môn cũng như trong giao tiếp ứng xử với người bệnh”. Từ đó mỗi nhân viên đều cố gắng giữ gìn hình ảnh đẹp của người Thầy thuốc để người bệnh khi đến với phòng khám sẽ tin tưởng, yên tâm giao phó sức khỏe, tính mạng của mình.

Cuộc thi diễn ra đã thu hút 32 lượt đăng kí tham gia dự thi, 100% nhân viên phòng khám hưởng ứng nhiệt tình phong trào thi đua bằng cách bình chọn và kêu gọi người thân, bạn bè bình chọn cho ảnh mà mình yêu thích. Từ đó, tính đến 15h ngày 19/10/2018 trang Fanpage của Phòng Khám Đa Khoa Ngã Tư Hồ đạt mốc 906 người theo dõi trang, 887 lượt nhấn Thích trang, trong vòng 1 tuần có tới 17.594 lượt tiếp cận tới nội dung của Fanpage. Có 1 số hình ảnh tiêu biểu của các cá nhân, phòng ban thu hút tới hàng nghìn lượt quan tâm của các trang facebook cá nhân.

Là một hoạt động phong trào quy mô nhỏ, nhưng tất cả nhân viên y tế phòng khám đã đóng góp không nhỏ trong việc gián tiếp giới tiệu hình ảnh, dịch vụ y tế, quảng bá thương hiệu phòng khám tới đông đảo các đối tượng người dân. Thay mặt Ban tổ chức cuộc thi, chúng tôi nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần tham gia và thi đua trong hoạt động phong trào của tất cả nhân viên y tế phòng khám. Hi vọng trong những hoạt động sắp tới, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng, nhiệt huyết của tất cả mọi người hướng tới sự phát triển bền vững của Phòng khám đa khoa Ngã Tư Hồ.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Phòng khám gửi lời chúc mừng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho tất cả các chị, em đang là Nhân viên phòng khám lời chúc sức khỏe dồi dào, xinh đẹp và thật hạnh phúc. Ban lãnh đạo cũng hi vọng các chị em dù làm ở vị trí chuyên môn nào cũng luôn cố gắng và cống hiến hết sức mình cho sự phát triển ngày một vững mạnh mà Phòng khám đang vươn tới.

Tổng kết phong trào thi đuaNụ cười bệnh nhân, niềm vui người thầy thuốc”, Ban tổ chức cuộc thi đọc quyết định trao giải cho các phòng ban và cá nhân có tên sau:

Giải Phòng ban: gồm 01 giải nhất thuộc về “Phòng Chẩn đoán hình ảnh”

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Hình ảnh dự thi của Phòng Chẩn đoán hình ảnh có 191 lượt Like, thu hút 3595 lượt tiếp cận.

Giải cá nhân: gồm 03 giải thuộc về:

Giải nhất: Hoàng Thị Châm

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Hình ảnh dự thi của Hoàng Thị Châm có 950 lượt Like, thu hút 11.365 lượt Tiếp cận.

Giải nhì: Vũ Thị Thanh Lam

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Hình ảnh dự thi của Vũ Thị Thanh Lam có 843 lượt Like, thu hút 13.724 lượt tiếp cận.

Giải ba: Đỗ Chí Huy

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

Hình ảnh dự thi của Đỗ Chí Huy có 661 lượt Like, thu hút 15.798 lượt tiếp cận.

Ngoài ra còn một số hình ảnh tiêu biểu trong cuộc thi Nụ cười bệnh nhân, niềm vui người thầy thuốc

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital    Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ | Nga Tu Ho General Hospital

MS 04: Ngọc Hạnh                                                  MS 11:Bs. Vũ Ngọc Anh

MS 01: Hoàng Thị Tươi                        MS 15: Hoàng Thị Liên