5. “Tết không nghỉ” ở...

“Tết không nghỉ” ở Bệnh viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ

“TẾT KHÔNG NGHỈ” Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ

Trong không khí tươi vui, cả nước nô nức sum vầy vui đón Tết Dương lịch, BVĐK Ngã Tư Hồ vẫn làm việc bình thường từ 7h00 – 16h45 hàng ngày, sẵn sàng chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Ngoài khung giờ hành chính, BV bố trí Kíp trực 24/24, đảm bảo cho nhu cầu khám chữa bệnh và điều trị nội trú tại BV.

Tại BVĐK Ngã Tư Hồ, dịch vụ cấp cứu phục vụ 24/24. Đội ngũ y bác sĩ tận tình, trang bị các máy móc hiện đại, đảm bảo các kết quả thăm khám có nhanh và chuẩn xác nhất.

Dịch vụ Tiêm chủng cho trẻ em và người lớn duy trì, để xác nhận chính xác thông tin các mũi tiêm bạn vui lòng liên hệ 0865.050.115 – 0865.030.115 hoặc inbox để được hỗ trợ trên Fanpage chính thức: Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ.

Tết Dương lịch, 1/1/2020, BVĐK Ngã Tư Hồ vẫn làm việc bình thường, không có sự thay đổi về chi phí khám chữa bệnh.

Gọi ngay 0983.745.115 để được tư vấn và đặt lịch khám với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại BVĐK Ngã Tư Hồ.

Nhân dịp xuân Canh Tý Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ xin kính chúc: quý khách hàng, quý đồng nghiệp, tập thể cán bộ, nhân viên, y bác sỹ BVĐK Ngã Tư Hồ năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Liên hệ trực tiếp: Bệnh viện Đa khoa Ngã Tư Hồ

Số 5 – Khu Bến Hồ – TT.Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh

“Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”