5. BVĐK Ngã Tư Hồ...

BVĐK Ngã Tư Hồ góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 khu vực phía nam đang diễn biến vô cùng phức tạp, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ cùng Ngành Y Tế Tỉnh góp phần chung tay giúp cả nước đẩy lùi dịch Covid-19.

bvdk-nga-tu-ho-chung-tay-day-lui-dich-covid-19

Đoàn y tế tỉnh Bắc Ninh cùng phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh

Được sự động viên và giao nhiệm vụ của phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, BVĐK Ngã Tư Hồ cùng Đoàn công tác ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh đã chung tay tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

bvdk-nga-tu-ho-chung-tay-day-lui-dich-covid-19-3

Chủ tịch HĐQT Khúc Đình Kiên cùng đoàn y tế

Với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, ngành Y tế Bắc Ninh tiếp tục cử Đoàn công tác gồm 26 y, bác sỹ đang công tác tại các bệnh viện công lập, ngoài công lập trên địa bàn tỉnh tham gia hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bình Dương.

bvdk-nga-tu-ho-chung-tay-day-lui-dich-covid-19-1

Chủ tịch HĐQT Khúc Đình Kiên cùng đội ngũ cán bộ BVĐK Ngã Tư Hồ

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cơ sở y tế, nhất là các cơ sở ngoài công lập, bày tỏ sự trân quý đối với lòng nhiệt tình, ý thức vì cộng đồng của đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng tham gia đoàn công tác hỗ trợ.

bvdk-nga-tu-ho-chung-tay-day-lui-dich-covid-19-4

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh động viên thành viên đoàn

Đây vừa là niềm vinh dự, vừa là trách nhiệm nhưng cũng là cơ hội để các y, bác sỹ được trực tiếp rèn luyện, học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành.

bvdk-nga-tu-ho-chung-tay-day-lui-dich-covid-19-2

Hi vọng, các thành viên của Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ nói riêng và Đoàn công tác nói chung giữ gìn sức khỏe, chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch Covid cho bản thân và tuân thủ nghiêm sự phân công của trưởng Đoàn và đơn vị tiếp nhận, qua đó xây dựng hình ảnh đội ngũ ngành Y tế tỉnh Bắc Ninh tận tâm, trách nhiệm và chuyên nghiệp.