Trung tâm tiêm chủng

Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ đã tiến hành triển khai Trung tâm Tiêm chủng Vacxin cho tất cả các đối tượng từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ, người trưởng thành và đặc biệt phụ nữ trong độ tuổi sinh sản.

trung-tam-tiem-chung-bvdk-nga-tu-ho-1

Trung tâm hứa hẹn sẽ giúp người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, khu vực lân cận bảo vệ và phòng chống bệnh một các tốt nhất.

BVĐK Ngã Tư Hồ Địa chỉ tiêm phòng VacXin Uy Tín Tại Bắc Ninh

Với nguồn vắc xin nhập khẩu từ mọi nơi trên thế giới ( như Pháp, Anh, Bỉ, Mỹ, …) được cập nhật liên tục, Trung tâm tiêm chủngBVĐK Ngã Tư Hồ đảm bảo cung cấp đầy đủ vắc xin, kể cả những loại vắc xin khan hiếm nhất.

trung-tam-tiem-chung-bvdk-nga-tu-ho

Đặc biệt, Trung tâm tiêm chủng BVĐK Ngã Tư Hồ có sự góp mặt của Bác sĩ CKI Bùi Thị Lợi – Nguyên trưởng phòng y tế huyện Thuận Thành.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về Tiêm Chủng VaccineBác sĩ Lợi đã tiêm Vaccine cho hàng chục nghìn bệnh nhân. Và nhận được nhiều sự tin tưởng cũng như hài lòng của mọi người.

trung-tam-tiem-chung-bvdk-nga-tu-ho

Bên cạnh đó, trung tâm tiêm chủng còn xây dựng hệ thống trang thiết bị hệ hiện đại với đầy đủ phòng tư vấn và sàng lọc, phòng khám, phòng tiêm, phòng theo dõi và xử trí, khu chờ rộng rãi,…Tùy vào nhu cầu của mình, quý khách hàng có thể linh hoạt chọn tiêm gói vắc xin hoặc mũi lẻ cho bản thân và gia đình.

Hiện tại, Bệnh viện có đầy đủ các loại Vacxin sẵn sàng phục vụ nhu cầu tiêm chủng của tất cả mọi người như: Influvac, 6in1 của PhápBỉ, phế cầu Synflorix, phế cầu Prevenar 13, vacxin viêm màng não mô cầu BC, viêm não Nhật Bản, Thủy đậu, HPV, uốn ván,…

>>> Xem thêm: Bảng giá dịch vụ tiêm chủng mới nhất tại BVĐK Ngã Tư Hồ.