Khám giáo sư

Để khẳng định được chỗ đứng như ngày hôm nay là một quá trình vận hành nỗ lực của tập thể Y bác sĩ, nhân viên y tế toàn Bệnh viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ trong suốt hơn 20 năm qua. Nổi bật nhất tại đây chính là Dịch Vụ Khám Giáo Sư.

kham-suc-khoe-tai-bvdk-nga-tu-ho-1

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ hiện tại là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tên tuổi, có thâm niên công tác  và từng giữ vị trí quan trọng tại các bệnh viện danh tiếng trong và ngoài tỉnh Bắc Ninh như BV Việt Đức, BV Bạch Mai, BV K Trung ương, BV Tim mạch Hà Nội, BV Nhi TW, BVĐK tỉnh Bắc Ninh,…

dich-vu-kham-giao-su

Đội ngũ Giáo Sư – Tiến Sĩ – Bác Sĩ tại BVĐK Ngã Tư Hồ

Khám Chuyên khoa Cơ xương khớp và Laze thẩm mĩ với Giáo sư Chu Hoành, nguyên là cán bộ Bệnh viện Việt Đức vào thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần.

giao-su-bui-chu-hoanh

Giáo sư là người có nhiều công trình nghiên cứu được Bộ Y tế tặng Bằng khen như công trình nối chi đầu tiên ở Việt Nam.

Khám Chuyên khoa Ung Bướu với TsBs Vũ Thanh Phương hiện công tác tại BV K Trung ương vào Chủ nhật hàng tuần.

Khám Chuyên khoa Nội – BsCKI Phạm Văn Khanh – Nguyên Cán bộ Bệnh viện Quân y 105.

kham-suc-khoe-tai-bvdk-nga-tu-ho

Khám Chuyên khoa Nội – Hen – Dị ứng với PGS.Phan Quang Đoàn nguyên là cán bộ Bệnh viện Bạch Mai vào chủ nhật hàng tuần. Bác sĩ Đoàn là chuyên gia có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh nội chung, hen, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.

Khám Chuyên khoa Tim mạch với Ths.Bs Nguyễn Mạnh Chiến hiện công tác tại Bệnh viện Tim mạch Hà Nội vào Chủ nhật hàng tuần.

Khám Chuyên khoa Da liễu với Bs Nguyễn Thị Tý nguyên là giám đốc Trung tâm da liễu BVĐK tỉnh Bắc Ninh.

Chuyên ngành Sản phụ khoa có sự góp mặt của Ts.Bs CKII Y học Tạ Như Đính, ông có nhiều công trình nghiên cứu, nhiều năm kinh nghiệm trong Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản, mang lại niềm hạnh phúc lớn lao làm cha mẹ cho nhiều trường hợp vô sinh.

Hàng ngày có các Bác sĩ đầu ngành bệnh viện tỉnh Bắc Ninh về khám và điều trị. Hơn nữa, Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ Thuận Thành còn liên kết hợp tác với các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tiêu hóa để tiến hành khám bệnh, thực hiện thủ thuật can thiệp, sinh thiết….Mỗi ngày, đội ngũ nhân viên y tế chúng tôi nguyện làm người học trò trung thành của các lớp Thầy đi trước để có thể góp phần chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Với dịch vụ khám Giáo sư, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ cam kết thủ tục đơn giản, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị, mang đến cơ hội điều trị tốt nhất cho người bệnh, chẩn đoán chính xác các bệnh lý bởi đội ngũ giáo sư, chuyên gia tâm huyết . Từ đó, người dân sẽ được đưa ra lộ trình điều trị hợp lý cũng như cách phòng bệnh hiệu quả nhất.