Khoa mắt

Khoa MắtBVĐK Ngã Tư Hồ có chức năng khám và điều trị các bệnh lý liên quan đến mắt và thị giác như: Kiểm tra tật khúc xạ, khám tổng quát, siêu âm chẩn đoán, điều trị bằng Laser và phẫu thuật. Bệnh cạnh đó, Khoa Mắt cũng có nhiệm vụ phối hợp với các khoa lâm sàng khác trong việc điều trị các biến chứng bệnh lý và tổn thương về mắt do tai nạn.

may-chup-anh-mau-day-mat-khoa-mat

Một số bệnh lý về mắt phổ biến như: Cận thị, khiếm thị, đau mắt hột, viêm bờ mi, bong giác mạc, bệnh Eales, Glôcôm, bệnh võng mạc, cườm thuỷ tinh thể, lệch khúc xạ, loạn thị, rối loạn sắc giác, tăng nhãn áp,..

Các dịch vụ nổi bật của chuyên khoa mắt

Mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp PHACO

Đục thủy tinh thể là bệnh gây mù lòa hàng đầu trên thế giới và tại Việt Nam. Mổ đục thủy tinh thể bằng phương pháp Phaco được ứng dụng từ lâu trong điều trị đục thủy tinh thể. Phương pháp này giúp loại bỏ thủy tinh thể đã bị mờ đục và thay bằng một thủy tinh thể nhân tạo nhằm cải thiện thị lực cho người bệnh. Phẫu thuật thay “thấu kính nhân tạo” được coi là phương pháp duy nhất chữa bệnh này.

kham-chua-benh-tai-bvdk-nga-tu-ho

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ đã chuẩn bị rất kỹ càng từ đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc để có thể tiến hành thay thủy tinh thể cho người dân, mang lại ánh sáng và cuộc sống hạnh phúc.

phau-thuat-cat-mong-mat

Hiện tại có Ths.Bs Lê Anh Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về mắt, thay thủy tinh thể. Tuy tỷ lệ tai biến trong kỹ thuật này tương đối thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Bởi vậy chúng tôi luôn khuyến cáo người bệnh thăm khám và quyết định phẩu thuật tại cơ sở y tế uy tín, đầy đủ trang thiết bị và có nguồn nhân lực chuẩn để có thể xử trí mọi tình huống có thể xảy ra. Và Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ là một điểm đến đáng tin cậy cho bạn và gia đình.