Test nhanh SARS-COV-2 tại Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ

♦️Để đảm bảo AN TOÀN trong phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo AN TOÀN cho tất cả nhân dân tới khám chữa bệnh tại #Bệnh_viện_đa_khoa_Ngã_Tư_Hồ. Bắt đầu từ ngày 15/05/2021, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ triển khai test nhanh SARS-COV-2 (Covid-19) đối với tất cả người dân tới khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Đây là xét nghiệm bắt buộc với tất cả mọi người trước khi vào khám hoặc đưa người nhà vào khám tại Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ.
♦️Vậy Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ thông báo tới toàn thể nhân dân được biết và có sự chuẩn bị trước khi đi khám chữa bệnh.
♦️Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ cảm ơn sự tín nhiện của toàn thể nhân dân đối với bệnh viện. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết mình nhằm đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người dân tới khám chữa bệnh tại bệnh viện.
–> Quy trình làm xét nghiệm test nhanh SARS-COV-2
Bước 1- Trước khi lấy mẫu xét nghiệm, bệnh nhân được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay và khai báo y tế đầy đủ. Sau đó đưa đến khu làm xét nghiệm.
Bước 2- Hướng dẫn bệnh nhân ngồi ở tư thế ngửa mặt 45 độ, đưa tăm bông qua đường mũi, ngoáy nhẹ đều để lấy dịch tiết vùng tỵ-hầu, đợi khoảng 10 giây, từ từ rút que ra ngoài.
Bước 3- Cho que lấy dịch vừa lấy vào trong ống chứa hóa chất chuyên dụng.
Bước 4- Chuẩn bị dụng cụ test nhanh, ghi tên, năm sinh để phân biệt.
Bước 5- Nhỏ dung dịch trong ống chứa hóa chất chuyên dụng đã lấy vào test thử.
Bước 6- Sau khoảng 30 phút đọc kết quả/ trả kết quả cho bệnh nhân.
Chi tiết quý vị vui lòng LIÊN HỆ:
☎Hotline cấp cứu: 0868535115
☎Hotline CSKH: 0983745115