BVĐK NGÃ TƯ HỒ CHÍNH THỨC TRIỂN KHAI DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ HẸN GIỜ KHÁM BỆNH QUA TỔNG ĐÀI

♣ Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, giúp bệnh nhân chủ động thời gian, kể từ ngày 10/9/2020 dịch vụ “ Đăng ký hẹn giờ khám bệnh theo yêu cầu qua tổng đài 0983745115 – Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ” chính thức hoạt động.

♣ Lợi ích của dịch vụ dịch vụ giúp khách hàng chủ động đăng ký khám bệnh:
• Theo nhu cầu và thời gian mong muốn;
• Kiểm soát và tiết kiệm được thời gian đi lại, không phải xếp hàng chờ đợi lâu
• Được phục vụ chuyên nghiệp hơn.

♣ Đối tượng phục vụ: dịch vụ đăng ký hẹn giờ khám bệnh qua tổng đài 0983.745.115
phục vụ cho người dân đăng ký khám chữa bệnh, bao gồm cả khám dịch vụ và BHYT

♣ Cách đăng ký sử dụng dịch vụ như sau:
➡️🍄 Bệnh nhân gọi điện đến số Tổng đài 0983.745.115 để đăng ký phòng khám, bác sĩ khám, thời gian khám trước 1 ngày. (Tham khảo Danh sách các Chuyên gia, Bác sĩ theo các chuyên khoa tại Fanpage:  Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ). Bệnh nhân sẽ được cung cấp Mã số thứ tự riêng.
➡️🍄 Đến ngày khám, bệnh nhân đến trước 15 phút làm thủ tục vào khám. Cung cấp Mã số thứ tự để tiến hành đăng kí khám bệnh.
➡️🍄 BVĐK Ngã Tư Hồ phục vụ dịch vụ khám hẹn giờ cho tất cả các đối tượng (bệnh nhân có BHYT và dịch vụ).

♣ Thời gian khám bệnh tại BVĐK Ngã Tư Hồ như sau:
– BV làm việc từ thứ 2 tới chủ nhật, kể cả ngày Lễ, Tết.
– Thời gian: Sáng từ 6h45 – 11h30. Chiều từ 13h45 – 17h.

♣ Ngoài thời gian hành chính, BV bố trí Ekip trực, người bệnh vẫn được sử dụng thẻ BHYT.

♣ Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ đăng ký hẹn giờ khám bệnh vui lòng liên hệ thông tin như sau:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ
Số 5 Khu Bến Hồ -TT.Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh