❤️“TẾT KHÔNG NGHỈ” Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ ❤️

❤️“TẾT KHÔNG NGHỈ” Ở BỆNH VIỆN ĐA KHOA NGÃ TƯ HỒ ❤️
❤️ Trong không khí tươi vui, cả nước nô nức sum vầy vui đón Tết Dương lịch, BVĐK Ngã Tư Hồ vẫn làm việc bình thường từ 7h00 – 16h45 hàng ngày, sẵn sàng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
❤️Ngoài khung giờ hành chính, BV bố trí Kíp trực 24/24, đảm bảo cho nhu cầu khám chữa bệnh và điều trị nội trú tại BV.
❤️Tại BVĐK Ngã Tư Hồ, dịch vụ cấp cứu phục vụ 24/24. Đội ngũ y bác sĩ tận tình, trang bị các máy móc hiện đại, đảm bảo các kết quả thăm khám có nhanh và chuẩn xác nhất.
❤️Dịch vụ Tiêm chủng cho trẻ em và người lớn duy trì, để xác nhận chính xác thông tin các mũi tiêm bạn vui lòng liên hệ 0865.050.115 – 0865.030.115 hoặc inbox để được hỗ trợ trên Fanpage chính thức: Bệnh Viện Đa Khoa Ngã Tư Hồ.
❤️Tết Dương lịch, 1/1/2020, BVĐK Ngã Tư Hồ vẫn làm việc bình thường, không có sự thay đổi về chi phí khám chữa bệnh.

☎️Gọi ngay 0983.745.115 để được tư vấn và đặt lịch khám với các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu tại BVĐK Ngã Tư Hồ.
❤️Nhân dịp xuân Canh Tý Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ xin kính chúc: quý khách hàng, quý đồng nghiệp, tập thể cán bộ, nhân viên, y bác sỹ BVĐK Ngã Tư Hồ năm mới “An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!
❤️Liên hệ trực tiếp: Bệnh viện Đa khoa Ngã Tư Hồ
Số 5 – Khu Bến Hồ – TT.Hồ – Thuận Thành – Bắc Ninh
“Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”