CÔNG TY TNHH MAY XUẤT KHẨU ĐẠI HÀ THỊNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ

Ngày 20/12/2018 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ đã tiến hành Khám sức khỏe định kỳ cho Cán bộ Công nhân viên Công ty TNHH may Xuất khẩu Đại Hà Thịnh. Công ty tọa lạc tại Đường Kinh Dương Vương, Thị Trấn Hồ, Thuận Thành, Bắc Ninh, Quốc lộ 38, Bắc Ninh. Là một trong những công ty có nhiều bước tiến vượt bậc và đạt được những thành quả nhất định, khẳng định thương hiệu thời trang xuất khẩu. Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, mỗi ngày Ban lãnh đạo công ty đều cố gắng chèo lái con thuyền để công ty trở thành một tập đoàn kinh tế mạnh trên cơ sở củng cố và phát triển thương hiệu HTGARCO

Toàn cảnh Công nhân Khu sản xuất Công ty TNHH  may Xuất khẩu Đại Hà Thịnh

Từ năm 2018, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ có hợp đồng Khám sức khỏe dài hạn với Công ty TNHH may Xuất khẩu Đại Hà Thịnh. Theo hợp đồng, gói khám bao gồm các hạng mục sau:

Cân đo – huyết áp;

Khám Tổng quát (Nội khoa – Ngoại khoa – Da liễu – Tai mũi họng – Răng hàm mặt – Mắt)

Siêu âm ổ bụng tổng quát;

Xét nghiệm máu.

Một số hình ảnh của Công tác chuẩn bị các bàn khám:

Cân đo – huyết áp                                               Xét nghiệm

Khám Nội                                                         Khám Ngoại

Khám TMH – RHM                                          Khám mắt

Phòng Siêu âm                                               Kết luận – Tư vấn

Ngoài danh mục khám có trong hợp đồng, rất nhiều cá nhân đã chủ động đăng kí thêm các dịch vụ y tế khác như: Xét nghiệm Ung thư sớm,… để tiện kiểm tra sức khỏe của mình trong năm 2018.

Cân đo – Huyết áp                                          Xét nghiệm

Khám Nội                                                       Khám Ngoại

Khám TMH – RHM                                         Khám Mắt

Siêu âm ổ bụng

Trên đây là một số hình ảnh tư liệu đã được ghi lại trong công tác tổ chức khám tháng 12/2018 vừa qua. Đoàn khám xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến sự hợp tác và thiện tình giúp đỡ trong cả quá trình tổ chức khám. Chúng tôi hi vọng giữa Công ty và Bệnh viện sẽ có sự gắn bó lâu dài trong lĩnh vực y tế. Nhân dịp năm mới, chúng tôi Kính chúc Qúy Công ty dồi dào sức khỏe, một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý .

Trân trọng cảm ơn!