CÔNG TY TNHH SEGYUNG VINA, CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA TIÊN SƠN & CÔNG TY CỔ PHẦN VIGLACERA THÁI BÌNH KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ NĂM 2018

Tháng 11/2018 vừa qua, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ tiến hành Khám sức khỏe định kỳ lần lượt cho Công ty TNHH Segyung Vina, Công ty cổ phần Viglacera Tiên Sơn, Công ty cổ phần Viglacera Thái Bình. Là những công ty có vốn đầu tư lớn, hoạt động nhiều năm và đặc biệt rất quan tâm tới tình trạng sức khỏe của Công nhân viên. Nắm bắt được điều đó, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ đã rất lưu tâm các khâu từ chuẩn bị từ Nhân lực, Trang thiết bị y tế, Xe cấp cứu,… cho đến bố trí, sắp xếp phòng khám, bàn khám, điều tiết điều hành trong quá trình khám,…để công tác Khám sức khỏe định kỳ cho các công ty diễn ra được thuận lợi.

Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ luôn chú trọng Đội ngũ Y Bác sĩ khi tiến hành tổ chức Khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp, cơ quan nhằm nâng cao chất lượng khám và tư vấn. Đoàn khám Khám sức khỏe định kỳ bao gồm 14 Y Bác sĩ, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong khám chữa bệnh, đặc biệt trong lĩnh vực Khám sức khỏe. Là những người tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản nên trong quá trình Khám sức khỏe cho Công nhân viên đoàn khám nhận được nhiều lời khen ngợi, động viên tinh thần từ quý công ty.

Một số nhân viên Đoàn khám chụp ảnh Kỷ niệm tại Công ty Segyung sau khi hoàn tất quá trình khám

Bên cạnh đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi cũng chú ý công tác Chuẩn bị về Trang thiết bị y tế, Xe cấp cứu…Tất cả các Phòng khám, bàn khám đều được chúng tôi chuẩn bị kỹ lưỡng trước ngày khám để tránh thiếu sót gây ảnh hưởng đến chất lượng khám.

Bàn Phát Hồ sơ – Hướng dẫn

Khu Công nhân viên ngồi chờ

2 phòng khám Nội khoa

Phòng siêu âm trang bị hệ thống điều hòa

Phòng đo thính lực (Khám bệnh nghề nghiệp)

Phòng Cân đo – Huyết áp

Bàn khám Ngoại khoa – Da liễu                        Bàn khám Mắt

Bàn khám TMH – RHM                                          Bàn Xét nghiệm

Khâu vận hành, điều tiết trong quá trình khám tại Cơ sở với chúng tôi chính là 1 tiêu chí để đánh giá chất lượng Đoàn khám và tinh thần, trách nhiệm của Trưởng đoàn. Với số lượng công nhân lớn, mỗi buổi sáng chúng tôi điều tiết và hoàn tất quá trình thăm khám, thực hiện các Cận lâm sàng để đi đến Kết luận, Phân loại sức khỏe từ 200 – 300 công nhân viên. Mọi người luôn được Đoàn khám hướng dẫn, tư vấn nhiệt tình từng bước phải làm để hoàn thiện nhanh nhất Hồ sơ khám, không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của từng ca, kip. Theo Hợp đồng năm 2018, Công ty TNHH Segyung Vina đăng kí các danh mục khám bao gồm: Khám Tổng quát (Cân đo – Huyết áp – Khám Nội khoa – Ngoại khoa – Da liễu – Chuyên khoa TMH, RHM, Mắt) – Xét nghiệm máu – Xét nghiệm nước tiểu – Chụp Xquang tim phổi – Siêu âm ổ bụng tổng quát. Gói khám của Công ty Cổ phần Viglacera Tiên Sơn và Công ty Viglacera Thái Bình bao gồm các danh mục: Khám Tổng quát (Cân đo – Huyết áp – Khám Nội khoa – Ngoại khoa – Da liễu – Chuyên khoa TMH, RHM, Mắt) – Xét nghiệm máu – Xét nghiệm nước tiểu – Siêu âm ổ bụng tổng quát – Khám phụ khoa. Ngoài các danh mục khám đã đăng kí, rất nhiều các thành viên tham gia Khám sức khỏe định kỳ còn đăng kí thêm các danh mục ngoài hợp đồng, kiểm tra chuyên sâu về Sức khỏe của mình, như Sàng lọc về tế bào ung thư sớm, Xét nghiệm Men tim,…Bằng tất cả tâm huyết với nghề và phương châm hỗ trợ tối đa cho các doanh nghiệp  Đoàn khám luôn nỗ lực cố gắng để nâng cao chất lượng khám sức khỏe, giúp các đối tác quản lý tốt chất lượng sức khỏe công nhân viên.

Không gian công nhân viên Đăng kí Hồ sơ và chờ khám

Cân đo Chiều cao – Cân nặng – Huyết áp

Bàn khám Nội khoa

Bàn khám Ngoại khoa

Bàn khám TMH – RHM

Bàn khám Mắt

Bàn Xét nghiệm

Phòng Siêu âm tổng quát

Phòng đo thính lực

Phòng khám Sản phụ khoa

Quá trình khám kết thúc bằng những bắt tay nồng nhiệt giữa lãnh đạo 2 bên của các công ty, những lời cảm ơn, khen ngợi từ phía Cán bộ Công nhân viên chính là nguồn động viên tinh thần to lớn nhất mà Đoàn khám Sức khỏe định kỳ Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ đã được ưu ái đón nhận. Quá trình thanh lý hợp đồng, Bệnh viện đa khoa Ngã Tư Hồ có trách nhiệm bàn giao Hồ sơ và Thư tay gửi Kết quả khám tới từng Công nhân viên theo đúng thỏa thuận. Chúng tôi hi vọng sẽ là đối tác tin cậy, uy tín và luôn hỗ trợ được tối đa về các Dịch vụ y tế. Kính chúc quý công ty gặt hái nhiều thành công!

Trân trọng cảm ơn!